Foodie là gì

Foodie là thuật ngữ chỉ những người đam mê ẩm thực, mong muốn ghi lại những hình ảnh về những món ăn độc đáo để trải nghiệm và thưởng thức.

Từ khi các mạng xã hội xuất hiện, trước mỗi bữa ăn, không ít người đã tạo thói quen phải chụp ảnh và trình bày chúng cực kì đẹp mắt, khiến người xem phải phát thèm. Những người này gọi là foodie, những người yêu thích việc đi ăn và chụp lại các món ăn của mình.

Vì thế người ta tạo ra ứng dụng mang tên Foodie, như chính tên gọi của những người sành ăn, trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong dịch vụ ẩm thực của giới trẻ.

Với giao diện phẳng cực đẹp mắt và dễ thao tác, bạn có thể lựa chọn với hơn 20 bộ lọc ảnh đặc sắc, đặt tên theo các món ăn để bạn dễ dàng chọn lựa. Sau khi chụp xong bạn có thể tùy chỉnh lại độ sáng tối, cường độ của hiệu ứng cũng như làm mờ hậu cảnh mang lại điểm nhấn cho bức ảnh của mình.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất trên ứng dụng Foodie không hẳn nằm ở bộ lọc ảnh mà là công nghệ nhận diện hình ảnh cực kỳ thông minh của nó.

Foodie được thiết kế để nhận diện món ăn theo cách riêng. Khi bạn đưa máy ảnh trực tiếp lên đồ ăn, chương trình sẽ thông báo cho bạn biết rằng mình đã chọn góc máy chuẩn chưa.

Không những thế, Foodie còn làm mờ viền ảnh để tạo chiều sâu cho hiệu ứng không gian, khiến người xem bị thu hút ngay vào đối tượng chính của tấm hình.

Với Foodie, bạn có thể tạo ra những bức ảnh về đồ ăn bắt mắt, trông cực kì ngon miệng, sắp xếp, điều chỉnh độ “sang chảnh” theo ý mà bạn mong muốn.

Sau khi tạo ra cực phẩm do chính bản thân tự “tác nghiệp”, người dùng đã có những bức ảnh đẹp để sống ảo và khoe với mọi người.

Bài viết Foodie là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339