Sunwal Pearl – Một tuyệt tác của tập đoàn Sun WahGroup

Sun wal Pearl là dự án căn hộ chung cư cao cấp có vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp này được đầu và xây dựng bởi Tập đoàn SUNWAH Group. Đây là tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề của Hồng Kông, hiện nay tập đoàn này đã có thương hiệu tại Việt nam. Hai dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn này đầu tư đó chính là dự án Sun WahTower và dự án SaigonPearl. Dự án can ho Sun Wah Pearl  sở hữu một vị trí đẹp, dự án nằm trước mặt dự án SaigonPearl. Từ vị trí của Sun WahPearl quý cư dân sinh sống tại nơi đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay di chuyển đến các quận lân cận khác.

 

Do có mặt tiền sông lớn vì vậy bạn cũng có thể di chuyển bằng đường Thủy vô cùng thuận tiện. Từ du an Sun Wah Pearl quý cư dân chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là có thể đến trung tâm hành chính. Dưk án Sun Wah Pearl  có một vẻ đẹp khác thường so với các dự án căn hộ chung cư khác. Đây là một tuyệt tác của tập đoàn SunWahGroup, được đặt tên giống như hòn ngọc của Sài Gòn.

 

Những đường nét uốn lượn của dự án giống như đang hòa quyện với sông Sài Gòn, cùng với đường Nguyễn Hữu Cảnh và cùng với cầu Thủ Thiêm. Dự án Sun wal Pearl Binh Thanh được thiết kế giống như một khu phức hợp khép kín gồm có nhiều phân khu chức năng:

– Khu trung tâm thương mại

– Khu căn hộ chung cư

– Khu văn phòng cho thuê.

Nói đến các dịch vụ tiện ích của dự án Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh thì bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp. Đây được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao, là địa điểm an cư lý tưởng cho mọi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339