Sunwah Pearl – Hồng Kông thu nhỏ ngay tại Việt Nam

Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Click Here để được lấy ý tưởng trên việc xây dựng một tiểu khu Hongkong ngay tại Việt Nam. Dự án Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Những căn nhà trong dự án Jamila Khang Điền không những bảo đảm sự tây riêng mà còn được kiểm soát nghiêm nhặt với hệ thống an ninh đạt chuẩn, khép kín. Ghé thăm trang web để xem chi tiết hơn về hệ thống bảo mật, an ninh tại căn hộ Jamila

Park Riverside được thiết kế với sân thượng rộng rải, bạn có thể tạo cho mình một khu vườn xinh đẹp, với các loại rau sạch vừa có rau sạch ăn vừa tạo nên bầu không khí trong lành. Click Here để xem cơ hội hấp dẫn để sở hữu nhà phố Park Riverside.

vi tri du an sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl có những công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… nhưng theo phong cách kiến trúc Hongkong. Chính vì vậy, bạn sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu lựa chọn một căn hộ ở đây. Sunwah Pearl chứa các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để phù hợp với nhu cầu người ở.

Dự án Melosa Garden khu vực trung tâm của các khu dân cư compuond cao cấp quận 9. Đây là một sản phẩm được Khang Điền dành hết máu nóng để đầu tư và lớn mạnh. Kiểm tra trang web để xem chi tiết mới nhất về Melosa Garden cho khách hàng đang có nhu cầu.

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự chú ý của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và một vài thông tin liên quan, quý khách có thể truy cập tới website chính thức của dự án này để biết thêm.

– Thiết kế căn hộ độc đáo của dự án Sunwah Pearl:

Tất cả các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt bởi hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Điểm mạnh trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng toàn bộ diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ vì vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt lớn cho chủ nhà, đưa tới sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. Những căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có nơi để máy giặt và phơi đồ riêng biệt chính vì vậy không làm mất vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được sử dụng các tấm kính bự giúp tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl nhờ có ban công rộng rãi vì vậy để máy nóng của máy điều hòa dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng tới không khí bên trong căn hộ.

Ai thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl?

Tham gia thiết kế căn hộ và tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng thiết kế vào các dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo đem lại sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, cũng như tạo dấu ấn riêng cho từng dự án mà họ tham gia.