Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm không gian tự nhiên khu yên tĩnh

Cho thue Centana Thu Thiem sở hữu không gian yên tĩnh, mật độ thấp, diện tích hợp lý cho gia đình sinh sống. Đã nhận nhà, xong thủ tục có thể dọn vào ở ngay. Chủ nhà sẽ vào đầy đủ nội thất theo ý khách thuê.

Centana Thủ Thiêm

Cho thuê chung cư Centana Thủ Thiêm không gian tự nhiên

chung cư quận 2 cho thuê là một dự án chung cư trung bình được đầu tư và phát triển bởi Cty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành, với tổng diện tích của toàn dự án chung cư là 17.940 m2. Tọa lạc tại thrung tâm huyện Gia Lâm, Sài Gòn, với vị trí trung tâm cũng như hệ thống các tiện ích hiện đại KĐT Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm đang gây sự để ý của nhiều nhà đầu tư và nhiều quý khách cả trong vùng và ngoài vùng. Với vị trí gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm vị trí tuyệt vời hơn khu Cho thue Centana Thu Thiem . Bên cạnh đó các cư dân của Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích chắc chắn như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, siêu thị dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Với những lợi ích, tiện nghi mà Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm đem lại, chắc hẳn đây sẽ là một luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi tuyệt vời cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi hiện đại và sang trọng nhất, giúp cho cuộc sống hiện đại của mỗi người phát triển thành thoải mái và dễ dàng hơn. Hệ thống bệnh viện trong khu chung cư quận 2 cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các cư dân trong khu dự án. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm.

Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm cho thuê khu yên tĩnh

Từ sự sáng suốt của Cty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành lúc chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế tự nhiên là dòng sông saigon; Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm là nơi không chỉ thích hợp để ổn định chỗ ở lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người. Dự án mới của CĐT Cty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành có quy mô diện tích 17.940 m2. Tổng số lượng căn hộ cung ứng ra thị trường khoảng 618 căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của quý khách lúc lựa chọn sinh sống tại Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá tại GKG để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Sài Gòn

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm phát triển thành một khu vực đáng sống nhất quận 2. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án chung cư trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Sài Gòn là một lựa chọn đúng đắn. Có thể nói uy tín từ CĐT xây dựng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án. Chính vì vậy mà ngay từ lúc được triển khai xây dựng Căn hộ cho thuê Centana Thủ Thiêm đã tạo được sức hút lớn đến như vậy. Sau lúc được hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là không gian đáng sống dành cho mọi gia đình Việt.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn
0913.756.339