Sống tại Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

tiện ích La Viena Valley là 1 trong những dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tầm cỡ của Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia. Nằm tại vị trí nằm ngay trên DT433, đây được đánh giá là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nằm ở thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng thu hút vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách tuyệt vời.

La Viena Valley

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/quy-trinh-mua-ban-chuyen-nhuong-can-ho-nha-pho-dat-dai-da-co-so-do/

Biệt thự La Viena Valley Hòa Bình cuộc sống thoải mái

Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia mong muốn La Viena Valley phát triển thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Miền Bắc Hòa Bình. Hơn hết, từ vị trí đặt của nhà phố La Viena Valley, việc di chuyển, đi đến rất thuận lợi dù là đi đến vào trung tâm thành phố hay đi đến với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là 1 lợi thế hết sức hiếm của Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc, mang đến cho quý khách sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

tiện ích La Viena Valley còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, đảm bảo cho quý khách có nhiều không gian sống, giúp quý khách thoải mái, tận hưởng cuộc sống trong lành Bên cạnh vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi hiện đại của người lớn và trẻ em, khu đi bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. La Viena Valley gần công viên Hồ Điều Hòa của Hòa Bình. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là 1 lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc trưng mà ít dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đẳng cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

La Viena Valley sát công viên

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, nhà phố La Viena Valley là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên 1 công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Biệt thự những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự kiến giá bán của mỗi Biệt thự nhà phố cao cấp tại Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc là 25tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho 1 thiên đàng giữa lòng Hòa Bình. Nhờ những lợi thế vượt trội mà hiếm có của mình, Dự án Biệt thự La Viena Valley thị trấn Đà Bắc đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách chú ý dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố có thể cập nhật thường xuyên tất cả tin tức dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tại website mời quý khách chú ý chú ý theo dõi.

Thông tin tại: Sunwah Pearl