Sốc: Đồng tiền Bitcoin vượt ngưỡng 4.000 USD

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nó đã phá kỷ lục của 2 tuần trước đó, tạo nên 1 phân khúc tiền ảo sôi động.

soc: dong tien bitcoin vuot nguong 4.000 usd hinh anh 1

Giá trị đồng Bitcoin đã tăng mạnh.

Theo CNBC, ngày 13/8 vừa qua, giá trị của mỗi tiền ảo Bitcoin đã đạt mức kỷ lục hơn 4.225 USD/Bitcoin khi các nhà đầu tư chuyển nhượng trên phân khúc trực tuyến. Tuy mức “khủng” nói trên không trụ được lâu nhưng tính tới rạng sáng 14/8, mỗi đồng Bitcoin vẫn đang có giá trị nhỉnh hơn 4.000 USD.

Trước nay, tiền Bitcoin chưa bao giờ đạt được mức như trên. Cách đó đúng 2 tuần, giá trị trên 3.700 USD/Bitcoin đã được xác lập kỷ lục, nhưng giờ đó nó đã bị phá vỡ. Theo các nhà đầu tư, có 3 lý do khiến giá trị tiền Bitcoin tăng nhanh là: Tác động tích cực của phiên tăng giá hôm 1/8; các bất ổn chính trị liên quan tới đe dọa thử tên lửa của Triều Tiên khiến các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản mới để đầu tư vào; giá Bitcoin tăng cũng liên quan tới sự tăng lên của giá vàng.

Như vậy, đồng tiền Bitcoin đã tăng mạnh 4 lần trong năm 2017, chỉ riêng trong tháng 8 thì nó đã tăng đến 40%. Giá trị phân khúc của Bitcoin hiện vào dao động 64 tỷ USD, tăng dao động 10 tỷ USD so có tuần trước đó.

soc: dong tien bitcoin vuot nguong 4.000 usd hinh anh 2

4 cột mốc tăng giá mạnh của Bitcoin trong năm 2017.

Theo CryptoCompare, dòng tiền thảo luận Bitcoin bằng Yên Nhật chiếm gần 46% khối lượng thương mại toàn cầu; còn đô la Mỹ chiếm dao động 25%. Trong khi đó, đồng nhân dân tệ của Trung Quốc và tiền tệ của Hàn Quốc cộng chiếm 12% giá trị chuyển nhượng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của các căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *