“Soái ca” 19 tuổi đã thành triệu phú nhờ hợp tác kinh doanh với hội bỉm sữa

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chỉ trong vòng 1 năm, doanh nghiệp kinh doanh BDS trực tuyến của Akshay Ruparelia đã tăng giá trị lên 12 triệu bảng Anh, khiến anh trở thành 1 trong một số triệu phú trẻ nhất nước Anh.

Ngay từ khi học đại học Akshay Ruparelia đã nỗ lực học hỏi và kiếm được 1 khoản tiền không nhỏ nhờ công việc môi giới BDS. Cụ thể, anh làm trung gian đàm phán, chuyển nhượng nhà đất cho một số người có nhu cầu, và hưởng tiền hoa hồng.

Sau khi đọc tiểu sử của Michael O’Leary, người sáng lập hãng hàng không Ryan Air, Ruparelia đã nảy ra ý tưởng thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

"soai ca" 19 tuoi da thanh trieu phu nho hop tac kinh doanh voi hoi bim sua hinh anh 1

Akshay Ruparelia, người sáng lập trang web “doorsteps.co.uk”

“Ông O’Leary đã khởi nghiệp bằng một sốh phân phối một số chiếc vé máy bay có giá 4,99 bảng Anh. Nếu KH có thể có đến 1 thứ gì đây có giá cả phải chăng và chất lượng đúng có một số gì đã cam đoan, KH sẽ lôi kéo được người mua và doanh nghiệp của KH sẽ làm việc tốt” – Ruparelia chia sẻ.

Nói là làm, anh tức thì đi vay 7.000 bảng Anh (khoảng 214 triệu VNĐ) để khởi nghiệp. Ruparelia cho biết: “Tôi đã lập 1 trang web kinh doanh BDS. Vài tuần sau, 1 người đàn ông ở Sussex nhờ tôi phân phối nhà và 1 mảnh đất riêng biệt mà ông có bên cạnh nó.”

Chàng sinh viên ở Bắc London chỉ mất 3 tuần để phân phối BDS trên, công việc kinh doanh cứ thế phát triển thuận lợi.

‘Phất’ lên nhờ hội mẹ bỉm sữa

Để phát triển kinh doanh, Ruparelia chọn lọc thuê 1 trọng điểm dịch vụ liên hệ để chăm sóc KH khi anh đang bận học trên trường.

Đồng thời, để quảng bá thương hiệu, anh thuê 1 mạng lưới cộng tác viên bao gồm một số bà mẹ bỉm sữa trên khắp nước Anh, một số người sẽ ra mắt BDS đến KH có nhu cầu.

Ông trùm tuổi teen tin rằng, mô hình này sẽ một sốh tân ngành buôn phân phối BDS trong tương lai. “Mọi người có xu hướng tin tưởng một số bà mẹ bỉm sữa bởi họ thật thà và rất chu đáo. Chính vì vậy, việc thuê họ ra mắt sản phẩm dễ khiến KH có thiện cảm có doanh nghiệp của tôi hơn. Bạn biết đây, đa số một số người phân phối hoặc mua nhà thường xem đây là chuyển nhượng tài chính lớn nhất trong cuộc đời của họ, nên sẽ chỉ giao phó cho một số người họ tin tưởng” – Ruparelia cho biết.

Thành triệu phú sau 16 tháng

Tuần này, trang web “doorsteps.co.uk” trở thành đại lý BDS lớn thứ 18 ở Anh chỉ 16 tháng sau khi trang web này được thành lập. Ruparelia tuyên bố đã phân phối được khối BDS có giá trị lên tới 100 triệu bảng kể từ khi thành lập doanh nghiệp.

"soai ca" 19 tuoi da thanh trieu phu nho hop tac kinh doanh voi hoi bim sua hinh anh 2

Ruparelia thành triệu phú sau 16 tháng thành lập trang web riêng

Ruparelia đã nhận được mời nghiên cứu kỹ kinh tế học và toán học ở Đại học Oxford nhưng anh chọn lọc bảo lưu thời cơ này để kinh doanh. Hiện ở, anh đang phải nuôi bố mẹ bị khiếm thính nên càng nỗ lực kiếm tiền hơn.

Anh chàng này tự trả cho mình 500 bảng Anh (tương đương 15 triệu VNĐ) mỗi tháng từ lợi nhuận mà mình kiếm được. Sau đây, số tiền này đã tăng lên 1.000 Bảng (tương đương 30,5 triệu VNĐ)/tháng và đang tiết kiệm để mua chiếc xe hơi Thứ nhất cho riêng mình.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339