Sau đại hội, Sacombank thay Tổng Giám đốc

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB) vừa chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, hiện là Phó Tổng giám đốc Sacombank, giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc ngân hàng này kể từ ngày 3.7, thay thế cho ông Phan Huy Khang, Tổng Giám đốc đương nhiệm.

Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, HĐQT mới của Sacombank đã ra Nghị quyết của HĐQT về việc thôi nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối có ông Phan Huy Khang theo nhiệm vụ cá nhân kể từ ngày 03.07.

sau dai hoi, sacombank thay tong giam doc hinh anh 1

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm sẽ giữ “ghế nóng” Tổng Giám đốc Sacombank từ ngày 3.7

Thay thế cho ông Khang là bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, hiện là Phó Tổng giám đốc Sacombank, giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc. Trong thời gian chờ Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chức danh Tổng Giám đốc đối có bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, HĐQT thống nhất giao bà Nguyễn Đức Thạch Diễm là người thực hiện mở bán tài liệu của Sacombank kể từ ngày 3.7.2017.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm sinh năm 1973, có 18 năm bí kíp trong lĩnh vực kinh tế – tài chính – ngân hàng, bắt đầu công tác ở Sacombank từ năm 2002. Bà Diễm đã từng đảm nhiệm các công việc thuộc lĩnh vực kế toán, tín dụng, dịch vụ bạn, bạn công ty, kiểm tra kiểm soát nội bộ, xử lý nợ và đã có 11 năm ở vai trò quản lý, điều hành ở phòng chuyển nhượng, phòng nghiệp vụ chi nhánh, văn phòng khu vực TP.HCM, toàn khu vực Nam Trung bộ & Tây Nguyên và toàn hệ thống Sacombank.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Quyền Tổng giám đốc, bà Diễm là Phó Tổng Giám đốc phụ trách vận hành xử lý nợ – 1 trong các vận hành trọng yếu đang được Sacombank tập trung thực hiện theo định hướng của Đề án tái cơ ngân hàng sau sáp nhập đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt.

“Với bí kíp dày dạn về quản lý, điều hành cũng như thấu hiểu vận hành của Sacombank, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Sacombank vượt qua thử thách, tái cơ cấu thành công và đạt tốc độ tăng trưởng tích cực trong thời gian tới”, đại diện Ngân hàng Sacombank tài liệu.

Được biết, ông Phan Huy Khang được bầu làm Tổng Giám đốc Sacombank kể từ ngày 1.6.2012. Trước đây, ông Phan Huy Khang từng là Tổng Giám đốc Ngân hàng Phương Nam.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339