Ra mắt dự án Eurowindow River Park tại Đông Anh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Eurowindow River Park là khu dân cư cấp cao có địa điểm đắc địa ở Đông Bắc Hà Nội có qui mô 4.2ha gồm chung cư, nhà phố thương mại, villa liền kề.

Eurowindow River Park công bố phân khúc vào sáng ngày 19.11.2017 có sự tham dự của gần 500 bạn và nhà đầu tư. Tại buổi lễ, đại diện đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding đã ký kết hợp tác có Đất Xanh Miền Bắc, Cenland và Phú Tài Land. Theo đấy, 3 sàn chuyển nhượng bất động sản này trở thành đại lý bán chính thức sản phẩm chung cư của dự án.

ra mat du an eurowindow river park tai dong anh hinh anh 1

Khách tham quan mô hình dự án Eurowindow River Park trong buổi lễ công bố ngày 19.11.2017

Không gian sống chất lượng

Tại lễ công bố dự án Eurowindow River Park, sau khi nghiên cứu kỹ kỹ sản phẩm và được đại lý giải đáp chi tiết về chính sách bán hàng ưu đãi cũng như hỗ trợ từ ngân hàng, chị Nguyễn Thị Nguyệt (đang ở trọ ở Ba Đình, Hà Nội) đã chốt đặt mua 1 căn chung cư 3 phòng ngủ, chị chia sẻ có phóng viên nguyên nhân để giải quyết những bất cập mà nhiều gia đình gặp phải.

“Cách đấy 4 năm, vợ chồng tôi có mua 1 mảnh đất ở Đông Anh, có qui mô gần 40 m2 và chuẩn bị tích cóp thêm vài năm nữa để xây lên tầng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian nghiên cứu kỹ, chúng tôi chọn lọc không xây nhà ở đấy nữa vì những con phố ngõ nhỏ, xe bốn bánh không vào được. Sắp tới về ở chung cư hai em bé nhà tôi sẽ có nhiều không gian chơi hơn”, chị Nguyệt chia sẻ.

ra mat du an eurowindow river park tai dong anh hinh anh 2

Lễ công bố Eurowindow River Park lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và những nhà đầu tư. Chi tiết điện thoại sàn chuyển nhượng bất động sản Đất Xanh Miền Bắc 0914.429.191, Cenland 0931.858.186, Phú Tài Land 094.128.5588

Trong khi ở Hà Nội, nhiều dự án BDS cấp cao đang được những chủ đầu tư tung ra phân khúc, nhưng giá hợp lý thì thường xa trọng điểm thành phố như ở khu vực Mỹ Đình, Hà Đông.

Một số chung cư gần trọng điểm thành phố như khu Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai…lại có mức giá đắt đỏ thì Eurowindow River Park là chọn lọc tuyệt vời cho khi cung cấp tiêu chí không gian xanh, thoáng đãng và ở gần trọng điểm phố cổ, chỉ nhữngh hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe.

Với mức giá chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, cộng có hạ tầng tiện ích đồng bộ, Eurowindow River Park chờ mong có đến những cư dân chốn ổn định gia đình có đầy đủ tiện ích của khu dân cư cấp cao có phong nhữngh Châu Âu cộng môi trường sống yên bình, chất lượng.

Chị Kiều Ngân khi chọn lọc xuống tiền đặt cọc mua căn hộ ngay ở lễ công bố dự án Eurowindow River Park chia sẻ: “Gia đình tôi hiện đang sống trong chung cư ở khu vực Đống Đa. Một lần tình cờ đi qua khu đất đang xây dựng dự án, tôi thấy những căn hộ ở đấy có địa thế đẹp quá.

Ở gần sông lớn không chỉ tạo cảm giác yên bình, thoáng mát mà theo quan niệm phong thủy cũng sẽ có đến nhiều tài lộc. Ngoài ra, tôi đặc trưng thích dự án này ở 1 điểm là có hệ thống trường mầm non, trường cấp I, cấp II ở ngay cạnh, rất dễ dàng cho việc đưa đấyn con”.

Chất lượng khẳng định từ danh tiếng chủ đầu tư

Chị Nông Thị Điểm (trú ở Đồng Đăng, Lạng Sơn) – Khách hàng đến sớm nhất tham dự lễ công bố dự án Eurowindow River Park cho biết: “Hà Nội đất chật người đông. Tôi mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có qui mô 82m2 để vài năm nữa cho những cháu đi học dưới này có chỗ ở. Tôi cũng đã nghiên cứu kỹ 1 số dự án ở khu vực Đông Bắc Hà Nội, nhưng chọn dự án này vì xung quanh môi trường, không khí trong lành, dễ chịu mà giá tiền hợp lý”.

Eurowindow River Park được phát triển bởi tập đoàn Eurowindow Holding có nhiều năm bí kíp, nổi tiếng phát triển nhiều dự án BDS như Eurowindow Multicomplex (Trần Duy Hưng – Hà Nội), Tổ hợp đa công dụng Hà Nội – Mátxcơva (Mátxcơva – Liên Bang Nga), Khu thành phố mới Nghĩa Đô (Từ Liêm – Hà Nội), Tòa nhà văn phòng Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng (Đống Đa – Hà Nội), Trung tâm thương mại Melinh PLAZA (ở Mê Linh/Hà Đông – Hà Nội)… Uy tín chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối có những nhà đầu tư thứ cấp.

Anh Nguyễn Viết Long (trú ở Long Biên, Hà Nội) – Khách hàng đặt mua căn hộ chung cư cấp cao 3 phòng ngủ, qui mô 97m2 cho biết: “Gia đình tôi hiện đang sống cộng những em ở ngôi nhà 4 tầng do bố mẹ để lại.

Diện tích sàn chỉ có 40m2 nhưng có đến 3 hộ gia đình trẻ cộng sinh hoạt nên bó hẹp. Bản thân tôi do tính chất công việc hay đi lên xưởng ở trên mạn Vĩnh Phúc nên sau này về ở đấy rất tiện. Tôi đã từng thuê văn phòng của Eurowindow ở Trần Duy Hưng nên thấy được yên tâm về chất lượng xây dựng, kiến trúc không gian phong cảnh cũng đẹp”.

ra mat du an eurowindow river park tai dong anh hinh anh 3

Đại diện chủ đầu tư ký kết hợp đồng bán chính thức dự án Eurowindow River Park có 3 đại lý là Đất Xanh Miền Bắc, Cenlad, Phú Tài Land.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Eurowindow River Park được xây dựng có 2058 căn hộ chung cư cấp cao, 137 lô nhà phố thương mại và 65 lô villa liền kề.

Với định hướng xây dựng 1 khu thành phố cấp cao, Công ty TNHH Thăng Long đã chọn lọc những nhà thầu xây dựng danh tiếng, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, trọn vẹn công trình được lắp đặt hệ thống cửa của Eurowindow. Dự kiến, Eurowindow River Park sẽ đã đi vào làm việc và đi vào làm việc trong quý IV/2019.