Quảng Ngãi: Xử phạt Công ty Phát Đạt vì xây không phép

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với vi phạm xây dựng không phép, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã ra chọn lọc xử phạt Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (gọi tắt là C.ty Phát Đạt), có số tiền là 30 triệu đồng.

Trưa 11.8, thảo luận có phóng viên báo Canhosunwahpearl.edu.vn, ông Nguyễn Việt Cường-Phó Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Đã ra chọn lọc xử phạt C.ty Phát Đạt 30 triệu đồng về vi phạm xây dựng không phép. Sau khi đã đi vào làm việc việc nộp phạt xong cấp thẩm quyền Quảng Ngãi mới áp dụng tham khảo đến việc cấp giấy phép xây dựng cho C.ty Phát Đạt hay không”.

quang ngai: xu phat c.ty phat dat vi xay khong phep hinh anh 1

Lực lượng công dụng kiểm tra hiện trường vi phạm của C.ty Phát Đạt

Như đã phản ánh, dù chưa được cấp thẩm quyền cấp phép thế nhưng C.ty Phát Đạt vẫn áp dụng cho xây dựng trên quy mô đất có gần 2335m2, ở phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi. Sau khi lực lượng công dụng TP.Quảng Ngãi áp dụng lập biên bản đình chỉ, ngày 28.7, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập Đoàn kiểm tra xuống hiện trường để kiểm tra việc xây dựng của C.ty Phát Đạt.

quang ngai: xu phat c.ty phat dat vi xay khong phep hinh anh 2

Đại diện C.ty Phát Đạt (đứng bên trái) kí biên bản vi phạm

Tại đó đại diện C.ty Phát Đạt không đưa ra được Giấy phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc…của công trình đang xây dựng. Được biết C.ty Phát Đạt là công ty làm việc kinh doanh BDS lớn ở Quảng Ngãi. Vì vậy xây dựng không phép ngay khu vực trọng điểm đô thị của công ty này đã gây nhiều bức xúc trong dư luận.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *