PvcomBank dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với hàng ngàn quà tặng, chương trình khuyến mại (CTKM) “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc” chờ mong sẽ có tới cho bạn nhiều giá trị ưu đãi tài chính quyến rũ, nhiều niềm vui khi chuyển nhượng ở Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho bạn, cho Tết về đong đầy hạnh phúc, từ 25.12.2017-24.3.2018, PVcomBank dành nhiều quà tặng may mắn và ưu đãi quyến rũ cho bạn gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản thông qua CTKM “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc”.

pvcombank danh hang ngan qua tang cho khach hang hinh anh 1

Theo đây, có mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn 01 tháng trở lên hoặc tài khoản Ưu việt mở mới và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại, bạn sẽ được nhận 01 mã quay thưởng để có thời cơ trúng 01 tivi QLED Samsung QA55Q7FAMKXXV (55 inch).

Ngoài ra, nhiều phần quà tặng ngay là bộ thủy tinh 06 cốc, đĩa thủy tinh dành tặng bạn gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên, tùy theo từng kỳ hạn. Bên cạnh đây, có một vài khoản tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 06 tháng, bạn còn được hưởng thêm ưu đãi lãi suất có mức cùng thêm từ 0,05-0,2%/năm.

Lựa chọn tài chính thông minh, dành các điều tốt đẹp cho gia đình để hạnh phúc tròn vẹn, tương lai thêm vững chắc, đây chính là thông điệp yêu thương mà PVcomBank muốn gửi tới bạn trong dịp Tết đoàn viên sum vầy hạnh phúc.

Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng một vàih”, một vài sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank được kiến trúc phong phú, linh hoạt, cung cấp mọi nhu cầu của bạn. Cho các phút thảnh thơi mỗi ngày, an tâm tương lai, bạn có thể chọn gửi tiết kiệm ở PVcomBank để hưởng ưu đãi lãi suất đến 7,9%/năm và được miễn phí mở và duy trì tài khoản, miễn phí rút tiền ở hơn 16.800 ATM nội/ngoại mạng trên toàn quốc, miễn phí sử dụng SMS banking và Internet banking…

Để biết thêm tài liệu chi tiết, Quý khách vui lòng tel số tel 1900 5555 92, truy cập website http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc điểm chuyển nhượng PVcomBank trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn