Phản ứng đầu tiên của thị trường về thịt heo hai máu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Những sản phẩm thịt heo 2 máu nuôi theo công nghệ của Đan Mạch, Canada, Mỹ đã được người tiêu dùng trên phân khúc đón nhận.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài sản phẩm thịt heo sạch, an toàn sinh học, Công ty CP Phát Triển Nông Nghiệp Hòa Phát đã chọn lọc thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi Hòa Phước và đầu tư dự án trại chăn nuôi heo ở địa phận Xã Minh Đức, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước. Sau hơn hai năm đầu tư, Chăn nuôi Hòa Phước đã có một số kết quả Thứ nhất.

Để có được con heo khỏe mạnh, chất lượng thịt tốt nhất, Công ty đã thăm quan nhiều trang trại lớn lâu năm và học hỏi bí kíp từ một số chuyên gia nổi tiếng địa cầu về nguồn giống, công nghệ nuôi heo của Đan Mạch, Canada, Mỹ. Sau 1 năm đi vào làm việc, thành quả được minh chứng là lứa heo hai máu do một số kỹ sư và chuyên gia nước ngoài lai tạo giữa hai giống heo thuần chủng đã sinh trưởng rất tốt, lớn nhanh, mật độ thịt cao.

Đầu tháng 6 năm 2017, Công ty TNHH Chăn Nuôi Hòa Phước đã cho ra phân khúc sản phẩm thịt heo 2 máu và được người tiêu dùng trên phân khúc đón nhận rất tích cực.

Anh Lê Hữu Bình, thương lái có hơn 20 năm bí kíp về thịt heo ở chợ đầu mối Bình Điền Tp. HCM và khu vực một số tỉnh miền Tây phân tích, heo hai máu của Hòa Phát màu thịt đẹp, chất lượng khác hẳn so có một số loại heo khác và được bạn mua nhiều nhất.

Chị Hà, Chủ chuỗi trung tâm thương mại mini HH, chuyên về thực phẩm sạch ở Tp. HCM, cho biết: “Sản phẩm thịt heo 2 máu của Hòa Phát chất lượng không thua kém gì thịt heo 3 máu của một số thương hiệu lớn trên phân khúc. Thịt heo của Hòa Phát dẻo, tươi, màu sắc quyến rũ, mật độ nạc cao nên được bạn chọn mua nhiều”.

Những phản hồi tích cực từ bạn cho thấy Công ty TNHH Chăn Nuôi Hòa Phước đang đi đúng hướng. Hiện ở, Hòa Phước tiếp tục chú trọng vào việc quản lý quy trình sản xuất, cải thiện năng suất lao động, giảm kinh phí và nâng cao chất lượng đàn heo thịt.

Dự kiến quý II.2018, lứa heo 3 máu thương phẩm Thứ nhất của Hòa Phước sẽ công bố phân khúc miền Nam và sản lượng chuẩn bị dao động 20.000 đầu heo/năm và tiến tới 150.000 đầu heo/năm vào năm 2021.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh