Park Riverside khu dân cư đa chức năng

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản phí là quận 9 thì có lẽ gia ban Park Riverside là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua của của chủ đầu tư MIK Group; dự án hội tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư hoàn hảo tại thành phố.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại 2 dự án tốt nhất khu vực địa ốc khu vực phía đông Sài Gòn là căn hộ Jamila và căn hộ Empire City.

Tham khảo một số thông mới nhất về Jamila quận 9: can ho Jamila

Và giai đoạn 2 dự án Empire City: Empirecity

mau nha pho park riverside mik

Vị trí dự án Park Riverside MIK quận 9

Dự án Park Riverside có vị trí tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn và 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Từ vị trí dự án bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thành, … cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ như: Long An, Bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, … một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, xung quanh dự án Park Riverside là các tiện ích như: hệ thống siêu thị Coopmart, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc, siêu thị Metro An Phú, trường quốc tế Anh, sân golf Long Thành, …. Bên cạnh đó cư dân ở đây không chỉ thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế của hạ tầng đồng bộ mà còn tận hưởng các tiện ích hiện đại, đẳng cấp ngay bên trong nội khu như: Spa làm đẹp, phòng tập gym, phòng tập gym – yoga, hồ bơi, khu chạy bộ ven sông, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu thể thao ngoài trời, trường học, bệnh viện, vườn nướng BBQ, bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, …

Các căn nhà phố và biệt thự tại dự án Park Riverside được bố trí xen kẽ nhau đem đến tầm nhìn tuyệt vời. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, thiết kế ngoài đường đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Phòng khách được thiết kế sang trọng với bếp mở, cùng ban công lớn đem lại những giây phút thư giãn cho gia đình và sự đẳng cấp khi đón tiếp khách tới chơi nhà. Phòng ngủ thiết kế riêng tư, có cửa sổ đón gió và không khí trong lành cùng mặt view lý tưởng. Tất cả đều được thiết kế vô cùng tinh tế và khoa học.

Là một khu đô thị được quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí tiện lợi, quản lý theo qui định quốc tế, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside xứng đáng là ngôi nhà phố đẳng cấp 5 sao.