PAN FOOD của ông Nguyễn Duy Hưng sở hữu 50,07% tại Bibica

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mua thành công 977.647 cổ phiếu BBC của Bibica qua chào mua công khai, Công ty Cổ phần Thực phẩm PAN (PAN Food) đã nắm giữ 7.720.577 cổ phiếu, tương ứng có mật độ có 50.07% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của Bibica.

Với kết quả chào mua thành công lần này, Bibica đã chính thức trở thành công ty con của PAN Food, 1 thành viên của Tập đoàn PAN do ông Nguyễn Duy Hưng làm chủ tịch HĐQT. Thông qua đó 1 lần nữa biểu hiện sự kiên định theo đuổi mục tiêu gìn giữ và thi công thương hiệu bánh kẹo chất lượng cao của Việt Nam.

Cùng có chiến lược thống nhất có một vài công ty thành viên khác trong hệ thống, PAN Food cho biết sẽ cùng có Bibica tăng lên sức mạnh cùng hưởng thông qua việc phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nâng cao năng lực quản trị công ty, huy động vốn, tăng lên đầu tư hạ tầng công nghệ sản xuất, củng cố và phát triển hệ thống bán…

pan food cua ong nguyen duy hung so huu 50,07% tai bibica hinh anh 1

PAN FOOD của ông Nguyễn Duy Hưng chính thức có hơn 50% cổ phần ở Bibica (Ảnh: MH)

PAN Food bắt đầu đồng hành cùng Bibica vào năm 2015, thương hiệu bánh kẹo này có các chuyển biến rõ rệt về định hướng đầu tư và danh mục sản phẩm ra phân khúc cũng như kết quả kinh doanh tăng trưởng đều qua một vài năm. Bibica cũng tận dụng được thế mạnh của PAN Food trong việc nâng cao hệ thống quản trị tài chính, quản trị làm việc và quản trị rủi ro.

Năm 2016, Bibica đạt doanh thu thuần hơn 1.263 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 81 tỷ đồng, trả cổ tức bằng tiền mặt tỷ lê 12%. Năm 2017, Bibica đặt mục tiêu doanh thu thuần hơn 1400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 104,3 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 86,6 tỷ đồng. Mức cổ tức chuẩn bị năm 2017 từ 12% – 18%.

Cũng trong năm 2017, công ty đầu tư dự án kẹo mềm cấp cao Thứ nhất ở Việt Nam có hàm lượng sữa cao (đạt tới hàm lượng sữa cô đặc 20% so có một vài loại kẹo sữa bình thường giai đoạn này chỉ 4 – 8%), dự án bánh quy và dự án nâng cấp dây chuyền bánh mì, dự án nâng cấp dây chuyền bánh cookies,… có tổng mức đầu tư vượt 250 tỷ đồng.

Với bước đi mới ở Bibica, PAN Food đang dần hiện thực hóa cam đoan từng bước làm chủ chuỗi giá trị sản phẩm, khẳng định thế mạnh sản xuất một vài sản phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trẻ em và gia đình Việt.

PAN Food là công ty làm việc trong ngành chế biến và bán thực phẩm trực thuộc Tập đoàn PAN, 1 trong các công ty do ông Nguyễn Duy Hưng là cổ đông sáng lập. PAN Food chuyên cung cấp một vài sản phẩm an toàn, dinh dưỡng và hướng tới thuần khiết nguyên liệu môi trường xung quanh.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339