Opal Boulevard Đất Xanh đánh giá thiết kế căn hộ

Opal Boulevard đang là cái tên Hot nhất nhì trên thị trường bất động sản quận Thủ Đức, khách hàng có thể thấy ngay được một dự án có vị trí đẹp, tiện ích vô cùng sang trọng cùng với đó là thiết kế Opal Boulevard nổi bật gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh thiết kế, dự án mới của Đất Xanh còn có những điểm khác biệt so với các dự án tại Thủ Đức được Lê Đình Phong phân tích chi tiết tại: du an Opal Boulevard

Chung cư Thủ Đức tâm điểm của thị trường căn hộ năm 2019 với những cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có tại Thủ Đức trước đây.

Căn hộ Opal Boulevard thiết kế như thế nào?

Khách hàng bị hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế cực kỳ thông minh, bắt mắt của dự án Opal Boulevard. Không gian xanh mát với những căn hộ đón nắng gió tự nhiên, mang đến cho người ở những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, từng gian phòng đều có cửa sổ và một diện tích nhỏ dành cho ban công giúp gia chủ có thể thư giãn, ngắm toàn cảnh thành phố hay thỏa sức sáng tạo với những chậu tiểu cảnh hay những khóm rau xanh nhỏ.

Thiết kế tận dụng tối đa diện tích, từng phong chức năng được liên kết với nhau rất chặt chẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ở. Hệ thống nội thất nhập khẩu với những trang thiết bị hiện đại nhất, được bày trí khoa học làm toát lên được sự sang trọng cho không gian căn phòng. SaleReal Team rất ấn tượng với thiết kế dự án mới tại Thủ Đức, các chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ qua một nơi an cư tuyệt hảo như vậy.

thiet ke can ho opal boulevard thu duc

Opal Boulevard mặt bằng thiết kế ra sao?

Là một trong những dự án có mặt bằng thiết kế ấn tượng nhất, đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất, Opal Boulevard khiến khách hàng không thể dời mắt với một dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,7ha với quy mô gồm 1500 căn hộ cao cấp được thiết kế đa dạng diện tích từ 47 – 100m2 có thể thỏa mãn tốt nhất nhiều nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là thiết kế cực thông minh mang đến những gian phòng đầy đủ tiện ích được bố trí rất khoa học tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ở. Đây được xem như một trong những dự án được khách hàng chờ đợi nhất tại Thủ Đức trong năm nay.

opal boulevard mat bang du an dat xanh

Dự án Quận Thủ Đức thông tinh chính thức cập nhật bởi ledinhphong – Đánh giá căn hộ Opal Boulevard đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ Thủ Đức năm 2019.

Dự án Opal Boulevard được xây dựng trên một vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền đường Phạm Văn Đồng cùng với một mặt giáp với sông Gò Dưa mang đến không gian thoáng mát, khí hậu trong lành giúp cư dân có được không gian sống trong lành nhất. Dự án được ông chủ Đất Xanh xây dựng trên diện tích đất rộng 1,7 ha với quy mô gồm 1500 căn hộ cao cấp với thiết kế rất đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 47 – 100m2, giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn khi đến với nơi đây.

Với sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế Ong & Ong, dự án hiện lên trước mắt người đọc với những căn hộ đẳng cấp kết hợp hài hòa với từng khu chức năng trong dự án tạo nên một không gian sống đáng mơ ước. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình khi có sự tham gia của chủ thầu An Phong- một trong những nhà thầu có tiếng tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Giá bán dự án Opal Boulevard có cao không ?

Một thiết kế siêu đẹp cùng với vị trí siêu đắc địa như vậy thì không biết giá bán của dự án Opal Boulevard có cao không ? theo thông tin từ ledinhphong thì chủ đầu tư đưa ra mức giá khởi điểm là 28 triệu/m2 khiến không ít khách hàng phải bất ngờ, đây là một mức giá khá tốt so với những dự án cận kề nó cũng là giá bán có tính cạnh tranh cao mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm đến dự án mới tại Thủ Đức.