Ông bố ‘chi li’ kiếm bộn tiền nhờ ứng dụng tìm phiếu giảm giá

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sau thời gian ‘đỏ mắt’ tìm chương trình giảm giá, Ryan Hudson đã mày mò tạo áp dụng tự động tìm kiếm 1 vài mã ưu đãi trên hotline và thực sự bất ngờ khi sản phẩm của mình được người tiêu dùng đâyn nhận.

Ryan Hudson có cuộc sống không mấy dư giả. Anh phải cân nhắc đến từng đồng trong kinh phí sinh hoạt. Từ tiền truyền hình cáp, tiền Internet, thậm chí ngay cả đến tiền mua pizza cho 1 vài con, anh cũng ưu tiên các nơi có chính sách bán hàng khuyến mại để có thể tiết kiệm thêm, dù chỉ là 1 USD.

ong bo ‘chi li’ kiem bon tien nho ung dung tim phieu giam gia hinh anh 1

Ryan Hudson, đồng sáng lập Honey

Ryan Hudson cho biết: “Tôi đề cao việc tiết kiệm. Đó là 1 phần lý do khiến tôi không ngừng nghỉ tìm kiếm 1 vài chương trình khuyến mại khi mua pizza. Dù chỉ giảm 1 USD thôi cũng được, vì thật sự, cuộc sống của 1 gia đình có 2 con nhỏ vô cùng gặp khó nên tôi phải thắt chặt chi tiêu cực kỳ có thể.”

Xuất phát từ nhu cầu của chính mình, anh đã nghiền ngẫm suốt nhiều đêm để tạo 1 áp dụng mà ở đây, người tiêu dùng có thể tìm thấy mã giảm giá ở bất cứ trang web nào họ truy cập.

Tháng 10 năm 2012, anh đã cùng kết hợp có George Ruan, đồng sáng lập Honey, 1 áp dụng tự động tìm kiếm và cung cấp 1 vài mã giảm giá khi người dùng mua sắm trực tiếp. Trong suốt 2 năm rưỡi, họ miệt mài nghiên cứu kỹ biện pháp phát triển phần mềm. Cả hai đi khắp nơi tìm nguồn tài trợ, nhưng không 1 ai chịu bỏ tiền đầu tư vào dự án của họ. Năm 2013, khi vốn liếng đã cạn, Hudson nhận làm quản lý sản phẩm ở 1 doanh nghiệp công nghệ để có tiền xoay vòng vốn.

“Trong suốt 1 năm làm thuê, tôi học hỏi được rất nhiều điều thú vị trong lĩnh vực công nghệ. Công việc quả thật rất hoàn hảo. Nhưng trong tôi khi đây, khao khát trở thành 1 doanh nhân vẫn âm ỉ cháy. Thậm chí, tôi còn tự thấy có lỗi khi mình chẳng thể dồn tất cả sức lực cho dự án khởi nghiệp của mình” – Hudson chia sẻ.

Nghĩ là làm, Hudson chọn lọc nghỉ việc, đầu tư tất cả thời gian phát triển áp dụng Honey cùng người cùng sự của mình. Thời điểm đây, họ chưa mạnh dạn đầu tư cho quảng cáo, nhưng 1 số bài đăng từ mạng xã hội Reddit đã đề cập đến Honey có các lời khen ngợi. Nhiều khách mua cũng chia sẻ rằng, họ biết đến áp dụng thông qua lời ra mắt của khách mua bè.

Hudson vô cùng tự hào về điều này. Anh cho biết: “Khi mọi người nói về sản phẩm của khách mua, khách mua biết rằng họ thực sự yêu thích nó. Điều đây đã giúp tôi có thêm động lực tiến bước”.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Honey đã được tải về 5 triệu lần trên hệ điều hành Chrome, Safari và Firefox. Đội ngũ nhân sự đã tăng lên 100 người. Công ty hợp tác có 21.000 cửa hàng trực tuyến có 1 vài chương trình ưu đãi phong phú. Tính riêng trong năm nay, họ đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được số tiền 170 triệu USD nhờ 1 vài mã giảm giá khi mua hàng.

Từ 100.000 USD vốn khởi nghiệp, họ đã gây quỹ được 40, 8 triệu USD để phát triển dự án của mình. Hudson cho biết, hiện Honey đang có lợi nhuận nhưng từ chối tiết lộ doanh thu cụ thể.

ong bo ‘chi li’ kiem bon tien nho ung dung tim phieu giam gia hinh anh 2

Giao diện thân thiện của Honey

Honey không chỉ cung cấp 1 vài mã phiếu giảm giá từ các cửa hàng trực tuyến, họ còn hợp tác có 1 vài nhà bán lẻ, khởi động chiến dịch ‘Honey Gold’, nơi người tiêu dùng có thể nhận từ 1% – 2% tiền mặt, chiết khấu từ giá niêm yết của sản phẩm khi mua hàng trực tiếp.

Bên cạnh đây, áp dụng cũng cung cấp bảng so sánh giá giữa 1 vài nhãn hàng có nhau trên Amazon. Trong tháng 11/2017, tính năng này sẽ sớm được đã đi vào hoạt động có 1 vài thương hiệu bán lẻ khác như Target, Loft, Saks và Macy’s.

Hudson cho biết, khi khởi nghiệp, khách mua phải nỗ lực điều tiết cảm xúc của chính mình. “Tất cả mọi thứ sẽ vô cùng gặp khó, thậm chí, vượt ngoài sức tưởng tượng của khách mua. Tôi đã mất 2,5 năm không kiếm được 1 đồng nào, bị từ chối khi kêu gọi vốn từ nhà đầu tư. Nhưng tôi luôn gắng sức giữ cho mình lạc quan và càng ngày càng phát triển 1 vài tính năng tối ưu cho sản phẩm của mình. Và giờ, ít nhất tôi cũng đã nhìn thấy các thành tựu Thứ nhất” – Ryan cho biết.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339