Những trường hợp hay gặp khi sử dụng gas công nghiệp và lắp đặt gas công nghiệp

khối hệ thống gas công nghiệp là Một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu cho nhà bếp công nghiệp có các thiết bị nhà bếp sử dụng gas. khối hệ thống gas đó chính là khối hệ thống dẫn gas từ các bình gas vào những thiết bị nhà bếp để nấu nướng. mặc dù vậy với tần suất sử dụng cao như nhà phòng bếp, nơi tiềm ẩn tương đối nhiều nguy cơ không bảo đảm an toàn, thì một khối hệ thống gas cần đảm bảo khá nhiều tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt.

>> hệ thống gas công nghiệp

Lửa việt XIN sẻ chia các NGUYÊN TẮC an toàn CHO khối hệ thống GAS CỦA NHÀ phòng bếp:

toàn bộ hệ thống đường ống & thiết bị sử dụng cho hệ thống gas cần sử dụng thiết bị phù hợp với nhu cầu năng suất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu bởi đơn vị có uy tín trên thị trường.
khối hệ thống cần được support lắp đặt bởi đơn vị chính thống có giấy phép đặc biệt của ngành gas, có chuyên môn kỹ thuật cao và có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc bắt đầu khởi công hệ thống gas cho ăn uống.
cần phải có những thiết bị bảo đảm an toàn như ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas, quả cầu nhiệt…được sắp xếp ở những vị trí phù hợp trên phố ống.
Lắp đặt ở vị trí cân xứng, không những mang đến sự an toàn, mà còn đảm bảo sự thuận tiện, nghệ thuật, tiết kiệm ngân sách cho chủ đầu tư.
VÌ SAO CHỌN lừa việt LÀ đơn vị chức năng bắt đầu khởi công hệ thống GAS CÔNG NGHIỆP:

Lửa Việt tự hào là đơn vị với trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế tiến hành khởi công khối hệ thống gas công nghiệp siêu thị nhà hàng tại nước ta, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho người tiêu dùng các biện pháp cân xứng với nhu cầu của người mua, đảm bảo sự bảo đảm an toàn & tiết kiệm chi phí cho người mua.

>> Tìm hiểu gas công nghiệp http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

một số trong những sự cố thường gặp của bếp gas công nghiệp.

1. Rò rỉ gas

Lý Do là do dây dẫn ga được lắp không đúng khớp, van khóa gas bị hỏng. Bạn nên thông tin cho bên kỹ thuật xử lý kịp thời tránh để tình trạng lâu ngày dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

2. nhà bếp gas không bắt lửa

Vì Sao có thể do ống dẫn gas có không khí bên phía trong, dây dẫn ga bị gãy giập, bị chèn, bộ phận đánh lửa bị hỏng, bị bám bụi bẩn.

Bạn nên khắc phục bằng biện pháp: lặp đi tái diễn động tác bật sau một vài lần, riêng với các ống dây bị giập và gãy nên sửa chữa thay thế bằng một ống dẫn mới để đảm bảo bảo đảm an toàn.

3. Lửa phát tiếng kêu ù

Tại Sao do bộ phận kỹ thuật chưa điều chỉnh đúng mực bộ phận không khí, hoặc họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt.

Cách khắc phục bạn cũng có thể tự xử lý bằng phương pháp lắp lại đúng khớp, kiểm soát và điều chỉnh không khí, kiểm tra lại họng lửa, làm sạch khe thoát lửa.

>> cung cấp gas công nghiệp tại Hà nội http://gascongnghiep.com

4. bếp gas công nghiệp cháy không bình thường nhưng lại sở hữu mùi gas thoang thoảng

Với trường hợp này, bạn cần tắt bếp và kiểm tra lại khối hệ thống dây dẫn để đảm bảo an toàn. Khi ngửi thấy mùi ga, bạn cần phải ngay lập tức mở toang hết các cửa phòng, không bật điện, không bật quạt, tránh những tia lửa điện, dùng quạt tay quạt cho bớt nồng độ Gas ra bên phía ngoài, còn nếu không dễ dẫn tới hiện tượng cháy và nổ. Đồng thời lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas rò rỉ, phun nước vào trong bình nếu thấy bình phồng lên, và cách rất tốt là bạn cần phải ngay lập tức thoát ra khỏi phòng để tránh tình trạng bình gas nổ gây ảnh hưởng tới tính mạng con người của bạn.

5. Trường hợp lửa bị đỏ

Trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc bị muối rơi vào ống điếu sẽ làm xuất hiện thêm những ngọn lửa bị đỏ. tạo nên đít nồi bị đen. thậm chí còn mở ra cả khói. chúng ta cũng có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh gió. còn nếu như không hết bạn có thể nhờ tới thợ thay thế sửa chữa.

Cách sử dụng bếp gas công nghiệp bảo đảm an toàn

– Đặt bình gas xa nguồn lửa, nên đặt thẳng đứng. trước lúc sử dụng cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị tương quan để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– tiến trình sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ, sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo dây không bị nóng chảy bởi các nguồn nhiệt khác bên ngoài.
– Khi sử dụng xong phải khóa lại van gas.
– Không sử dụng những nguồn lửa ngoài để mồi bếp gas
– Nếu nhà bếp gas có hiện tượng bất thường bắt buộc phải kiểm tra lại tất cả.
Trên đây chính là đồng loạt sự cố thường gặp khi sử dụng nhà bếp gas công nghiệp, quý người mua phải hết sức chú ý trong quá trình sử dụng, đảm bảo bảo đảm an toàn là trên hết. Hãy cùng chúng tôi đọc và ghi nhớ lại những sự cố thường gặp và giải pháp khắc phục để thông xử lý minh hơn trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339