Những trải nghiệm đẳng cấp chỉ có tại Laimian City Quận 2

phoi canh tong the du an Raemian City

Sự xuất hiện của các dự án bất động sản ngày càng lớn, thế nhưng việc chọn cho mình một căn hộ để sinh sống đôi khi lại khó khăn đối với người dân. Dự án Laimian City (tên cũ là Raemian city) là một khu căn hộ tích hợp của HDTC với mức giá hợp lí cùng môi trường sống lành mạnh sẽ xứng đáng là nơi mà bạn đặt trọn niềm tin để dựng xây hạnh phúc vững bền.

Tiện ích Laimian City chuẩn 5 sao.

Dự án phường An Phú An Khánh hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, giao thông thuận lợi, các phương án thiết kế tân tiến, tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm năng lương. Chưa kể được phát triển với nhà đầu tư chuyên nghiệp và các đối tác đáng tin cậy.

Nơi đây chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường có dịch vụ cao cấp đầy khác biệt, môi trường sống lành mạnh và chất lượng xây dựng đạt chuẩn cho cư dân.

Nội khu dự án Laimian City có những tiện ích gì?

Với diện tích khủng 131 héc ta, ông lớn HDTC dĩ nhiên phải tận dụng để đầu tư nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Chỉ đi bộ quanh dự án thôi là quý khách hàng cũng đã có thể trải nghiệm:

• Hệ thống hồ bơi nước ngọt và cả nước mặn rộng trên 1000m2, suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, hồ bơi jacuzzi và cả khu thủy cung.
  • Khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mới lạ, hấp dẫn.
  • Cảnh quan thiên nhiên đa dạng như cầu bộ hành chân mây – nơi hoàn hảo để ngắm bình minh và hoàng hôn, công viên nhiệt đới điều hòa bầu không khí dự án,…
  • Rạp chiếu phim màn hình rộng, sắc nét, thỏa mãn các tín đồ nghiện phim khó tính nhất.
  • Sân vườn BBQ, quán café mang nhiều phong cách, quảng trường, nhà hàng, rạp hát,….
  • Sảnh tiếp khách sang trọng, tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
  • Bên cạnh đó còn có phòng chờ phục vụ rượu ngoại và xì gà cao cấp.

Tiện ích gì hấp dẫn ở ngoại khu Laimian City?

Nằm ngay giữa các tuyến đường lớn của quận 2 và gần với khu đô thị Thủ Thiêm là lí do tại sao cư dân sống trong dự án mới của HDTC lại dễ dàng kết nối tới các tiện ích V.I.P đến vậy. Khoảng 5 phút đi xe thôi là bạn đã có thể tiếp cận với:

ho boi du an Raemian City hdtc

• Trường học quốc tế các cấp, bao gồm cả bậc mầm non. Cha mẹ không còn lo lắng mỗi khi muốn ra ngoài, bởi đã có nơi để bạn hoàn toàn yên tâm gửi con.
  • Ủy ban nhân dân quận 2, rất thuận tiện cho cư dân trong các công việc hành chính.
  • Hệ thống bệnh viện quốc tế với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo trực tiếp ở nước ngoài, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tận tâm hàng đầu.
  • Các trung tâm thương mại, của hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm, có thể đáp ứng từ những nhu cầu mua sắm thiết yếu hằng ngày đến việc shopping cho các dịp quan trọng của bạn.

Laimian City tọa lạc ở địa chỉ mà theo phân tích của Trần Đình Hiếu blog là nơi hiện hữu của các khu dân cư trí thức. tại đây có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. nơi đây tạo ra giá trị sống mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nhà ở nào khác.