Những công việc kì quặc lại có mức lương cao không tưởng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trừ 1, 2 nghề có ở Việt Nam, một số nghề khác chắc chắn khách hàng mới chỉ nghe qua lần đầu.

Thần canh giữ… dừa

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 1

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 2

Các khách sạn trên đảo thường tuyển người canh giữ dừa để tránh việc chúng rơi xuống làm bị thương du khách. Hàng ngày, họ chỉ cần trèo lên ngọn cây dừa, kiểm tra từng quả dừa để chắc chắn an toàn và chắc chắn rằng chúng sẽ không rơi xuống. Do “nơi làm việc” ở độ cao khá nguy hiểm nên mức thu nhập của công việc này rất hậu hĩnh.

Vớt xe đạp

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 3

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 4

Trên địa cầu không có đất nước nào nhiều xe đạp bằng Hà Lan, và cũng không có đất nước nào có nhiều xe đạp bị rơi xuống sông hơn nơi này. Mỗi năm, công đoàn trục vớt xe đạp của Hà Lan vớt hơn 50 nghìn chiếc xe. Công việc này rất vất vả, đề nghị cao về thể lực đặc trưng là trong mùa đông nên mức thu nhập cao trả cho người vớt là vô cộng xứng đáng.

Vớt bóng golf

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 5

Những quả bóng golf bị rơi xuống nước sẽ được tìm kiếm, vớt lên, lau rửa sạch sẽ, phân loại và đem phân phối. Tuỳ theo số lượng bóng, người phân phối mỗi năm có thể kiếm tới 44.000 đến 87.000 euro. Nếu chăm chỉ, khách hàng sẽ có đủ tiền mua nhà chỉ sau vài năm chịu khó vớt bóng.

Ăn thử thức ăn cho thú cưng

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 6

Công việc kỳ lạ này có mức thu nhập vô cộng quyến rũ: 35.000 euro cho người mới vào nghề và 65.000 euro cho người giàu bí kíp. Họ chỉ việc ăn thử thức ăn cho chó mèo mỗi ngày để tìm ra khẩu vị thích hợp có chúng.

Nhân viên hỗ trợ đẩy người ở ga tàu điện ngầm

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 7

Ở Nhật Bản, số lượng người đi tàu điện ngầm rất đông, nhiều khi hành khách thậm chí còn chẳng thể tìm được 1 kẽ hở để lách người lên tàu. Vì vậy, nghề hỗ trợ đẩy người đã ra đời. Hành khách chỉ việc bước lên xe, một số nhân viên này sẽ đẩy họ vào trong bằng được. Mục đích của công việc này là giúp hành khách mau chóng lên tàu, chắc chắn tàu có thể đóng được cửa và xuất phát đúng giờ.

Thử đồ chơi người lớn

Bạn sẽ được trả dao động 34.000 euro 1 năm kèm thêm trợ cấp cho công việc dùng thử, phân tích toàn diện một số sản phẩm đồ chơi người lớn. Ngoài ra khách hàng còn có thể viết quảng cáo và sổ tay sử dụng chi tiết để cung cấp cho khách hàng.

Người mẫu khoả thân

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 8

Đây là công việc giúp khách hàng kiếm tiền mau chóng. Mỗi giờ làm người mẫu, khách hàng có thể nhận được 25 -150 euro. Đây cũng là công việc thường thấy trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ ở Việt Nam. Tuy nhiên mức thu nhập dành cho người mẫu ở Việt Nam lại thấp hơn nhiều.

Chuyên gia… ôm

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 9

Những người cô đơn, buồn bã hoặc thiếu thốn tình cảm đều có thể tìm đến một số chuyên gia ôm. Họ sẽ ở bên khách hàng, cộng trò chuyện và tặng khách hàng một số cái ôm ấp áp, hoặc cũng có thể an ủi khách hàng khi khách hàng đang gặp chuyện buồn. Giá cho mỗi lần hẹn này là 50 euro.

Người theo dõi phim

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 10

Một trang web xem phim của Mỹ đã tuyển người làm cho địa điểm này. Nội dung công việc là xem một số bộ phim, sau đó tìm ra từ khoá tương ứng để giúp khách hàng tìm ra bộ phim đó 1 một sốh nhanh nhất.

Ngủ thử

nhung cong viec ki quac lai co muc luong cao khong tuong hinh anh 11

Mỗi ngày, khách hàng chỉ việc ngủ thử trên một số chiếc giườn sang trọng trong dao động 7-8 tiếng là đã kiếm được bộn tiền. Còn công việc nào hạnh phúc hơn đó?

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh