Người mẫu kiếm 1, 6 tỷ/năm nhờ khoe chân trên mạng xã hội

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Các bạn của Jessicca chủ yếu là 1 vài người có sở thích ngắm nhìn và sùng bái bàn chân người khác.

Jessicca, người mẫu Canada tiết lộ cô đã kiếm được 55.000 bảng (khoảng 1,6 tỷ VNĐ)/năm nhờ chụp ảnh bàn chân và đăng lên tài khoản Instagram cá nhân. Mỗi lần chụp, cô thường chọn lọc 1 vài góc máy và tư thế khác nhau để có thể tạo ra 1 vài bức ảnh ấn tượng nhất.

nguoi mau kiem 1, 6 ty/nam nho khoe chan tren mang xa hoi hinh anh 1

Jessicca kiếm bộn tiền từ việc khoe chân

nguoi mau kiem 1, 6 ty/nam nho khoe chan tren mang xa hoi hinh anh 2

Hiện ở, cô đang có tài khoản Instagram có 10.000 người theo dõi

Từ 1 người phụ nữ vô danh, bằng 1 vàih quảng cáo chính bản thân quái dị này, cô đã lôi kéo 10.000 người theo dõi và hiện con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh đến chóng mặt. Đối tượng cô nhắm đến là nhóm 1 vài người dùng phương tiện truyền thông xã hội có sở thích sùng bái bàn chân người khác.

Người phụ nữ 32 tuổi bắt đầu công việc kỳ lạ này khi tình cờ thấy tài liệu tuyển dụng người mẫu có đôi bàn chân đẹp. Cô chọn lọc lập 1 tài khoản Instagram và không ngừng nghỉ đăng tải hình ảnh bàn chân mình lên đó. Ngay từ bộ ảnh Thứ nhất, cô đã nhận được sự chấp nhận nhiệt tình từ cùng đồng mạng.

Jessica cho biết, đôi khi cô nhận thấy sợ hãi trước 1 vài đề nghị quái gở từ bạn, nhưng vì mức thù lao béo bở, cô chọn lọc coi đó là 1 công việc nghiêm túc.

Cô chia sẻ: “Trước đó, tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có bạn trai thích đôi chân của mình. Nhưng rồi tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người sẵn sàng trả tiền để được ngắm nghía chúng”.

nguoi mau kiem 1, 6 ty/nam nho khoe chan tren mang xa hoi hinh anh 3

Jessicca tạo dáng có nhiều góc chụp khác nhau

Mỗi ngày, Jessica chỉ ngồi nhà, tạo dáng, chụp hình và đăng ảnh lên mạng. Cô luôn nỗ lực tạo 1 vài tư thế phong phú để cung cấp mọi nhu cầu của bạn.

Theo cô, mỗi bạn có 1 bộ phận yêu thích khác nhau. Nhiều người nhận thấy vui vẻ khi ngắm nhìn mu bàn chân, 1 vài người khác lại thích nhìn ngón chân, lòng bàn chân…Cô chỉ mất chút ít thời gian trò chuyện để nắm bắt tâm lý của họ và bắt đầu chụp hình.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh