Mừng tuyển U23 vào chung kết, nhiều cửa hàng giảm sốc với điều kiện “hiểm”

Hòa cộng tinh thần hồ hởi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký là U23 Qatar, nhiều chủ shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, thậm chí là quán bar, club,… đã có nhiều chương trình ưu đãi sốc có một số điều kiện có 1 không hai.

Cụ thể, trước đấy, nhiều chủ cửa hàng quấn áo, phụ kiện, mỹ phẩm,… đã đăng một số tài liệu báo trước rằng nếu tuyển U23 Việt Nam giành vé vào chung kết thì sẽ giảm giá sốc cho bạn.

mung tuyen u23 vao chung ket, nhieu cua hang giam soc voi dieu kien "hiem" hinh anh 1

“Lúc đăng thông báo sẽ giảm giá toàn bộ cửa hàng nếu tuyển Việt Nam thắng trong trận chiều nay, mình cũng không nghĩ sẽ thắng thật. Nhưng thực sự điều đấy đã diễn ra, mình cũng rất vui mừng khi giảm giá, bạn cũng mua nhiều hơn lẽ thường”, chị Hằng, chủ 1 tiệm mỹ phẩm trên phố Bùi Thị Xuân chia sẻ.

Đáng nói, 1 cửa hàng phân phối quần áo trên một số con phố Cầu Giấy vừa đăng thông báo giảm từ 5-15% cho toàn bộ bạn có tên giống có tên một số cầu thủ trong tuyển U23 Việt Nam ra quân trong trận đấu chiều nay (23/1).

Hơn thế nữa, cửa hàng này còn giảm giá 100% cho ai tên là Park Hang Seo!

Bên cạnh đấy, nhiều cửa hàng, quán bar, club,… khác cũng thông báo giảm giá 23%, cộng có con số của đội U23 Việt Nam làm nên lịch sử.

Chủ 1 club ở Quận 1, TP. HCM cho biết: “Vui cộng niềm vui chung của cả đất nước thì tôi chọn lọc giảm giá, khuyến mại vé vào cửa và đồ uống cho bạn thôi chứ cũng không có gì quá to tát. Đây là điều đáng ăn mừng mà”.

mung tuyen u23 vao chung ket, nhieu cua hang giam soc voi dieu kien "hiem" hinh anh 2

Thêm nữa, nhiều chủ cửa hàng có một số chương trình giảm giá nhân dịp tuyển U23 Việt Nam vào chung kết cũng cho hay rằng, họ giảm giá 1 phần vì ăn mừng chiến thắng đội nhà, 1 phần vì muốn thúc đẩy việc kinh doanh khi đấy là 1 cơ hội tốt để kích cầu.

Theo đấy, nhiều bạn đang tận dụng cơ hội hiếm có này chia sẻ: “Sắp đến Tết Nguyên đán nên nhu cầu sắm sửa của mọi người cũng tăng, nhân dịp này mình tranh thủ đi mua đồ giảm giá để dùng trong Tết luôn”.

mung tuyen u23 vao chung ket, nhieu cua hang giam soc voi dieu kien "hiem" hinh anh 3

Do đấy, theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, vô vàn một số cửa hàng có chương trình giảm giá khủng dựa theo chiến thắng của U23 Việt Nam đang được bạn đặt mua qua mạng hay đến mua trực tiếp rất nhiều.

“Sau khi đăng tài liệu giảm giá, lượng tin nhắn đặt hàng và bạn đến mua ở cửa hàng tôi tăng đột biến, gấp dao động 4-5 lần ngày thường. Coi như cũng bù lại so có không giảm giá”, Chị Lê Tuyết, chủ 1 cửa hàng quần áo trên một số con phố Đặng Văn Ngữ cho hay.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn