Mức độ hot của chung cư Sunwah Pearl thế nào?

Song song với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế ở Tp.HCM nói riêng và trên cả nước Việt nói chung, yêu cầu sống của người dân nước ta cũng ngày càng được nâng cao và thành phố đang có những bước cải tiến dữ dội này cũng hấp dẫn được rất nhiều cư dân ở khắp nơi trong và ngoài nước tới đây sinh sống và làm việc. Việc này đã kéo theo một kết quả tất yếu là đòi hỏi nhà ở ngày một tăng lên, song song với đó, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết khi các căn hộ chung cư, khu dân cư, khu biệt thự… thi nhau xuất hiện lên ở khắp nơi cả ở nội thành và ngoại thành.

Du an Jamila Khang Dien nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Song Hành của cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nơi giao nhau với con đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án Jamila sẽ giúp cư dân sống ở đây di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố một cách dễ dàng

Vn Phúc Riverside City có vị trí đắc địa về giao thông và được chủ đầu tư Đại Phúc Group xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án Van Phuc  được quy hoạch đồng bộ tọa lạc tại vị trí được cho là có phong thủy nhất.

Tong quan sunwah pearl

Trước sự xuất hiện của vô số những chung cư như vậy thì yếu tố gì đã tạo thành sự thu hút cho du an Sunwah Pearl, 1 dự án được đầu tư với 100% vốn nước ngoài và nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh?

Có quy hoạch là 1 khu phức hợp gồm nhiều chức năng như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ đẳng cấp, tất cả mọi sản phẩm tại căn hộ Sunwah Pearl đều được những kỹ sư nổi tiếng trên thế giới thiết kế và xây dựng, chú trọng đến từng bộ phận nhỏ của căn hộ. Dự án có hai tòa căn hộ cao cấp và một tòa tháp khách sạn văn phòng được kết cấu đặc biệt đẹp và tân tiến, vì vậy, đây không chỉ là một nơi ở hoàn mỹ mà nhiều người còn chú ý và đánh giá cao về mức độ sinh lời của những căn hộ của dự án Sunwah Pearl này.

Khi hoàn thiện và ra mắt thị trường, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl sẽ mang lại 1 không gian sống tân tiến với các dịch vụ tiện ích cao cấp hơn hẳn các chỗ khác. Cũng như dự án luôn luôn được bảo đảm ở mức tối đa. Khu thương mại và dịch vụ văn phòng được xây trên diện tích đất 5.467m2, được xây dựng với độ cao bao gồm 30 tầng không gồm tầng hầm; còn khu căn hộ cao cấp phối hợp với thương mại để phục vụ cư dân được xây dựng trên diện tích đất lên đến 13.000 m2 với độ cao 45 tầng gồm 5 tầng và 2 tháp cao 40 tầng. Chắc chắn với độ cao tầng và hoành tráng này sẽ khiến rất nhiều người ngưỡng mộ khi được 1 lần nhìn thấy nét đẹp của chung cư Sunwah Pearl.

Nếu như chọn lựa dự án Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng cả về phương diện đầu tư hoặc để an cư. Mọi dịch vụ tiện ích và điều kiện sống xanh, sạch, đẹp, hiện đại, cao cấp tại nơi này sẽ khiến bạn luôn thấy tràn ngập niềm hạnh phúc, sự thư thái trong cuộc sống của mình. Những tiện ích đẳng cấp, vị thế giao thông thuận lợi, vẻ đẹp lộng lẫy… toàn bộ đều đem lại 1 chung cư cao cấp Sunwah Pearl đầy hứa hẹn trong thời gian sắp tới, với giá cả cạnh tranh, dự án này sẽ hút được nhiều đối tượng khách phong phú hơn và giá trị của dự án cũng có thể ngày một tăng thêm vì những tiện ích chuẩn năm sao mà nó đem tới.