Mua bảo hiểm ở đâu để yên tâm về quyền lợi?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đây là vấn đề số đông người Việt Nam khi có nhu cầu chắc chắn an toàn cho chính mình và cuộc sống gia đình đều quan tâm. Có thể nói, việc ngân hàng hợp tác cùng doanh nghiệp bảo hiểm (Bancassurance) đem đến thêm 1 cách thức mua bảo hiểm an toàn và tiện lợi hơn so có cách thức truyền thống.

Mua bảo hiểm thông qua ngân hàng khác xa có cách thức mua bảo hiểm truyền thốngcó người phân phối là một số cá nhân hoặc hộ kinh doanh đóng vai trò đại lý. Khi đó việc mua bảo hiểm của bạn sẽ theo quy trình khá dễ làm vì việc chuyển nhượng dựa chủ yếu trên niềm tin giữa một số cá nhân, từ khi giải đáp,đóng phí, hoàn chỉnh hồ sơ, phát hành hợp đồng đến giải quyếtmột số ích lợi bảo hiểm… nên tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình triển khai hợp đồng bảo hiểm.

mua bao hiem o dau de yen tam ve quyen loi? hinh anh 1

Chính vì thế, sự tăng thêm hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp bảo hiểm để cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm, độc đáo là bảo hiểm nhân thọ cho bạn trong thời gian qua được nhận định là biện pháp mua bảo hiểm an toàn, tiện lợi hơn. Khi đó, nhà băng sẽ đóng vai trò là bên thứ 3 bảo lãnh, hỗ trợ và kiểm soát quá trình nộp phí bảo hiểm, thanh toán hay nhận bồi thường giữa bạn và doanh nghiệp bảo hiểm.

Không những vậy, nhờ vào lợi thế điểm giao dịch rộng khắp của một sốngân hàng,bạnrấtdễ dàng tiếp cận và sử dụng một số sản phẩm bảo hiểm, đồng thời cũngtiết kiệm được thời gian khi vừa chuyển nhượng ngân hàng vừa được giải đáp một số sản phẩm bảo hiểm thích hợp có điều kiện và nhu cầu của chính mình, gia đình.Hoặc ngược lại, khi cần nghiên cứu về bảo hiểm thì sẽ được giải đáp thêm về các biện pháp quản lý tài chính tối ưu.

Điều này cho thấy, sự hợp tác này có lại lợi ích cho toàn bộ một số bên là doanh nghiệp bảo hiểm, ngân hàng và bạn.

Cũng theo xu thế đó, đầu tháng 9.2017, Sacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền có thời hạn 20 năm. Đây được xem là thỏa thuận dài nhất phân khúc bảo hiểm Việt Nam giai đoạn này trong lĩnh vực liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.

Với hợp tác này, thông qua mạng lưới 552 điểm chuyển nhượng trên toàn quốc cộng một số kênh giải đáp, phân phối hàng phong phú (ở quầy, telesales…) của Sacombank, bạn được ra mắt về một số sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam phân phối độc quyền qua Sacombank,từ đócó thêm sự chọn lọc để chắc chắn chất lượng cuộc sống của chính mình cũng như gia đình.

Nhận định về hợp tác trên, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, cho biết: “Tôi tin tưởng rằng có bề dày bí kíp 115 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam kết hợp có sức mạnh, sự năng động của 1 Ngân hàng thương mại cổ phần danh tiếng Việt Nam của Sacombank sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất, tiện ích nhất và quyến rũ nhất. Mô hình hợp tác của 2 bên dựa trên mục tiêu chung “Win-Win” mà ở đó Sacombank – Dai-ichi Life VN và bạn cộng có lợi”.

Hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam có bước đầu là mô hình Bancassurance sẽ được tiếp tục mở rộng trong nhiều lĩnh vực Bên cạnh đó để khai thác và phát huy một số thế mạnh của nhau, ông Minh chia sẻ.

Còn ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life VNcũng không giấu tham vọng: “Sẽ đưa mô hình hợp tác giữa Dai-ichi Life VN và Sacombank trở thành mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, bền vững nhằm có lại một số tiện ích và sự hài lòng tối đa cho bạn, góp phần giúp kênh Bancassurance tăng trưởng hiệu quả trên phân khúc bảo hiểm Việt Nam”.

Một số sản phẩm bảo hiểm phân phối ở Sacombank

An Tâm Hưng Thịnh giúp bạn có thể chủ động kiểm soát, chọn lọc ích lợi bảo vệ và đầu tư, thời gian của một số kế hoạch tài chính sao cho thích hợp nhất có nhu cầu, tình cảnh của bạn và gia đình.

An Tâm Đầu Tư là sản phẩm kết hợp giữa bảo hiểm nhân thọ và đầu tư sinh lợi có danh mục đầu tư phong phú và linh hoạt trong việc ra chọn lọc theo biến động của phân khúc.

Đại Gia An Phúc là kế hoạch bảo hiểm được kiến trúc độc đáo tập trung vào nhu cầu cần được bảo vệ trước một số rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm có số tiền bảo hiểm cao, từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng có mức phí bảo hiểm thấp.

Nâng Bước Tương Lai vừa bảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống, vừa được đầu tư sinh lợi hiệu quả, độc đáo con của bạn còn được ưu tiên tuyển sinh vào một số trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate ở Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan.

An Tâm Tín Dụng là sản phẩm bảo hiểm khoản vay ở Sacombank. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thay mặt bạn chi trả dư nợ tín dụng và lãi phát sinh cho Ngân hàng, giảm gánh nặng cho người thân của bạn.

Vẹn Toàn Ước Mơ là sản phẩm bảo hiểm chỉ dành cho bạn tham gia sảnphẩm Tiền gửi Tương lai. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả cho bạn số tiền bảo hiểm tương ứng số tiền mục tiêu của Tiền gửi Tương lai trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh