Môi trường sống đẳng cấp tại Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư gốc Bắc Sunshine Group. Dự án được xây dựng tại trung tâm khu vực Quận 10 tại một vị trí được Nhật Phạm đánh giá là đắc địa và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trong năm 2020, một số căn hộ cao cấp Quận 10 tiêu biểu mà khách hàng nên cân nhắc chắc chắn sẽ có cái tên Sunshine Continental, căn hộ chung cư cao cấp độc đáo. Lý do gì mà nhà đầu tư nên chọn sản phẩm này, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

phoi canh sunshine continental

Môi trường sống đẳng cấp tại Sunshine Continental

Dự án Quận 10 Sunshine Continental có tổng diện tích là 18.706m2, mật độ xây dựng 23,6%, tọa lạc tại ngã giao đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp, đa dạng như căn hộ gia đình, khu shophouse, sky villas, office-tel với diện tích từ 50m2 đến 130m2, phù thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, Sunshine Continental vẫn mang đậm phong cách Sunshine Group, phong cách “căn hộ nghỉ dưỡng nội đô” cực kỳ độc đáo, mới lạ. Dự án sẽ được đầu tư rất nhiều tiện ích xanh, kết hợp hài hòa giữa yếu tố “thủy”, “mộc” tạo nên một không gian sống gần gũi thiên nhiên, yên bình và thoáng đãng cho cư dân.

tien ich noi khu du an sunshine continental

Hệ thống tiện ích nội khu cũng rất đồng bộ, sẽ có khu mua sắm, khu vui chơi, khu ẩm thực, gym – spa, rooftop bar, quảng trường trung tâm, khu thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe,… cực kỳ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tiện ích xung quanh dự án cũng rất tuyệt vời, nằm tại vị trí đắc địa, kề cận những dịch vụ đẳng cấp của khu vực, cư dân Sunshine Continental nhatpham sẽ được thừa hưởng các dịch vụ y tế, giáo dục tiên tiến đến từ hệ thống bệnh viện, trường học như Bệnh viện 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương,… các trường đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch,…

Các cơ quan tài chính, văn phòng của những công ty, tập đoàn lớn cũng hội tụ lân cận dự án mang đến sự thuận tiện khi đi làm cũng như gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho cư dân căn hộ Quận 10.

Dự án Sunshine Continental hạng sang hiếm có của khu vực Quận 10

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào trong căn hộ, hệ thống nhà thông minh Smarthome độc quyền của Sunshine Group sẽ khiến khách hàng hoàn toàn ngạc nhiên vì độ đặc biệt và tiện nghi khi sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental tại video dưới đây:

Bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều mà vẫn có thể điều khiển, theo dõi và quản lý toàn bộ ngôi nhà, hệ thống đèn điện, rèm cửa, nước, bảo mật của căn hộ chỉ bằng một ứng dụng App Sunshine Group, sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Ngoài ra, bãi đỗ xe thông minh cũng là một phát minh lớn, khách hàng Nhật Phạm hoàn toàn có thể tìm vị trí trống để đỗ xe, tìm vị trí mà xe đang được đỗ ở đâu, cảnh báo hoặc khóa xe từ xa

Những tiện ích đến từ việc ứng dụng công nghệ này thực sự rất hữu ích và thuận tiện cho người mua căn hộ Sunshine Continental Quận 10. Nếu chỉ với phong cách thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng thì chưa đủ để tạo nên tiếng vang cho dự án, mà còn cần một nét đặc biệt, độc đáo đến từ sự hiện đại, đẳng cấp của công nghệ mới làm nên một dự án thành công. Và Sunshine Group đã tiên phong thực hiện điều đó.