Lucasta – Biệt thự sinh thái cao cấp tại khu Đông TP.HCM

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong nhịp sống hối hả, nhộn nhịp của đô thị tiên tiến luôn luôn tất bật theo guồng quay phát triển, bởi thế người dân có xu hướng tìm kiếm 1 nơi chốn bình an giữa môi trường xung quanh xanh mát. Có thể thuận lợi cảm thấy, khu Đông là chọn lọc thông minh nhất để cung cấp nhu cầu an cư của người dân đô thị.

Thị trường chuyển về khu Đông

Thực tế cũng chứng minh, sự chuyển dịch nhu cầu mua đang tăng lên ở nhóm có mục đích an cư cũng làm phân khúc BDS khu đông thêm sôi động.

Theo khảo sát của CBRE, số lượng bạn ở nhóm mua an cư tăng đến 9%, còn nhóm khách mua đầu tư giảm 19% so có cộng kỳ năm 2016.

lucasta – biet thu sinh thai cao cap tai khu dong tp.hcm hinh anh 1

Khu villa đã đã đi vào hoạt động, sẳn sàng vào ở ngay cộng chương trình tặng kim cương đắt giá.

Lý giải điều này, các chuyên gia BDS cho rằng sự phát triển hạ tầng, mạng lưới giao thông đang được đầu tư nâng cấp, mở rộng đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi đến của người dân từ các khu dự án đến các tiện ích ngoại khu như: trường học, trọng điểm thương mại, trung tâm thương mại, trung tâm y tế… và nhất là đi đến về trọng điểm đô thị.

Đồng thời, sự chú trọng đầu tư tiện ích nội khu của các chủ đầu tư: phong cảnh xanh, hồ nhân tạo, tầm nhìn đẹp về các hướng đâyn gió mát, hồ bơi, khu thể thao… cung cấp tối đa nhu cầu của người mua cũng tạo sức hút có các hộ gia đình.

Cũng theo CBRE, người mua đang hướng đến phân khúc cấp cao có mức tăng trưởng hơn 140%. Khảo sát trong 2 quý đầu năm 2017, có hơn 3.500 căn hộ cấp cao được chào phân phối ra phân khúc, có mức tăng giá dao động 7%, trong khi các phân khúc khác khá trầm lắng có mức tăng nhẹ từ 1-3%.

Nơi hội tụ các tinh hoa

Lucasta là sự kết tinh giữa đam mê và 16 năm bí kíp phát triển dự án của Khang Điền. Kết hợp cộng các đối tác danh tiếng danh tiếng trong và ngoài nước như Coteccons (Tổng thầu thi công), CBRE (Quản lý khu dân cư), SCQC (Tư vấn giám sát), Vietinbank (Ngân hàng tài trợ), MIA (Thiết kế nội khu xe), Khang Điền đãkiến tạo nên khu villa sang trọng ở khu Đông TP.HCM.

Toàn bộ khu villa được thiết kế theo phong cách thiết kế hiệnđại, gần gũi có môi trường xung quanh khi 2/3 quy mô thi công được đầu tư cho mảng xanh, tạo nên 1 môi trường sống tràn ngập bóng mát của công viên và không khí trong lành, thuần khiết của hồ sinh thái rộng hơn 1ha. Những mảng xanh này như 1 máy lọc không khí cỡ lớn, thanh lọc và tái tạo 1 môi trường trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Thêm vào đây, các căn villa Lucasta được thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian, tạo sự hòa hợp giữa phong cảnh nội khu và ngoài căn nhà. Phòng ngủ có các ô cửa kính lớn kịch trần, tận dụng tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Phòng khách có các gam màu nổi trội nhưng nhẹ nhàng, tinh tế giúp không gian thêm sang trọng và lịch sự.

Cuộc sống tiện nghi, chất lượng

Hệ thống tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao của Lucasta cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: khu sân chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, hồ bơi chân mây, phòng gym cấp cao, minimart, khu BBQ, hành lang đi bộ, vườn hoa nhiệt đới… Tất cả tạo nên 1 cuộc sống tiên tiến, đầy đủ tiện nghi và sang trọng cho cư dân Lucasta.

Hiện 140 căn villa sang trọng ở Lucasta đã đã đi vào hoạt động, hệ thống tiện ích, dịch vụ đã đưa vào sử dụng và nhiều cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành nên khu dân cư văn minh, sầm uất ở mặt các con phố các con phố Liên Phường, giáp giới có chốt giao Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và các con phố Vành Đai Trong, P. Phú Hữu, Quận 9.

Ngoài ra, để giúp bạn có thể có villa Lucasta ngay mà không quá sức ép về tài chính trước mắt, Khang Điền dành nhiều ưu đãi cho các bạn khi dành tặng 10 viên kim cương 1 cara trị giá 150 triệu đồng cho 10 bạn có 10 căn villa độc đáo nhất ở Lucasta.

Tận hưởng phong cách sống resort ngay ở ngôi villa Lucasta

Hotline:0938 779 660 – 0941 49 6868