Lựa chọn công ty thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng hiện đại

Thi công điện mặt trời COHUCO là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp Thi công điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Sau khi hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được vận hành, đội ngũ kỹ sư chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng khách dùng trong suốt chặng đường hơn 30 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Lựa chọn công ty thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng

thi công điện mặt trời

NHững năm trước, giá đầu tư để tạo ra cùng sản lượng điện đã giảm đến 3 lần. Trước đây, đầu tư điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái tốn đến 60-70 triệu đồng/kWp, nhưng hiện bình quân chỉ còn 20-21 triệu/kWp, thậm chí giá còn rẻ hơn nhiều nếu đầu tư công suất lớn như các dự án cho doanh nghiệp.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình – Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

Lựa chọn công ty thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng hiện đại

hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện và và điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình thông thường được chia làm 2 giải pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net