Vinhomes Khánh Hội vươn lên từ những khó khăn.

 

Có thể nói căn hộ Vinhomes Khánh Hội là một đứa con sinh sau đẻ muộn của tập đoàn Vingroup tiếp bước những đàn anh như Vinhomes Center Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City…. Đi sau các đàn anh nổi tiếng như thế Vinhomes Khánh Hội được xây dựng và thiết kế rất tỉ mỉ tránh những sai sót mà các dự án đàn anh đã mắc phải. Nhưng bên cạnh đó có không ít những khó khăn mà Dự Án Vinhomes Khánh Hội phải vượt qua, không chỉ về tiếng tăm mà còn về các nhân tố tác động bên ngoài.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Chính vì ra đời sau nên Vinhomes Khánh Hội phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn thử thách, đi sau cái bóng của các dự án trước và còn cả các đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong hoàn cảnh quỹ đất thành phố ngày càng hạn hẹp. Nhưng không vì thế mà Vinhomes Khánh Hội nản chí, với sự điều hành của chủ đầu tư cùng sự giúp sức của hàng ngàn công nhân kĩ sư, kiến trúc sư tài ba, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, Vinhomes Khánh Hội từ con số “ Không” đã vươn lên và khẳng định được vị trí của mình trong con mắt của giới kinh doanh bất động sản.

Ngay từ ban đầu Dự Án Vinhomes khánh Hội đã chọn được cho mình một vị trí độc nhất ngay tại 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh,Đây là cửa ngõ quan trọng nối liền với các quận trọng điểm như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10, nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9. Có vẻ như Vinhomes Khánh Hội khá là được ưu ái khi có quỹ xây dựng lên tới 47,5ha. Với vị trí vàng như vậy Vinhomes Khánh Hội đã tận dụng tối đa ưu điểm của mình để tự tạo nên tiếng tăm.

Vị trí đẹp thì các tiện ích, dịch vụ đi kèm cũng phải tương xứng với nó:

– Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 chăm sóc cũng như giải đáp thắc mắc nhỏ nhất để làm hài lòng quý khách

– Dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao: dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tinh, giặt là, với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, nhà cửa của quý khách sẽ luôn sạch sẽ và gọn gàng

– Dịch vụ trồng chăm sóc cây, làm cỏ, chăm sóc sân vườn.

– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì

– Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà

– Dịch vụ văn phòng: photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, chuyển phát nhanh, đặt hoa…

Trong khung cảnh thị trường bất động sản đang còn nhiều biến động thì Dự Án Vinhomes Khánh hội đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình mà không phải dựa vào các đàn anh, điều đó cũng đủ để biết rằng tiềm năng kinh tế lớn mạnh về sau này của Dự Án Vinhomes Khánh Hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339
0913.756.339