Dự án Empire City Thủ Thiêm miền đất hứa cho nhà đầu tư

Dự án Empire City tọa lạc trên một khu đất có vị trí đẹp rộng 14,56 hecta – du an Empire City nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ và mặt sau hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 – ngay khu lõi của khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm tài chính, hành chính quận 2.

Feliz En Vista sản phẩm bất động sản chủ đầu tư Capitaland căn hộ Feliz En Vista hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của con người một trong những căn hộ  niềm mơ ước của rất nhiều người về một chốn an cư hoàn hảo.

Diamond Island một trong những sản phẩm chủ đầu tư nhật bản Kusto Home với 3 mặt được bao bọc bởi sông nước, dự án Diamond Island làm ta liên tưởng tới những thành phố bên sông độc đáo trên thế giới như một “thành phố thu nhỏ” vươn mình bên sông Sài Gòn.

du an empire city thu thiem

Dự án Empire City Thủ Thiêm miền đất hứa cho nhà đầu tư

Nằm ngay trong khu tổng thể hành chính, thương mại và dịch vụ mới của quận 2, có một vị trí đắc địa với mặt tiền là sông nước mà không có một dự án nào tại Quận 2 có được đã mang lại không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và đặc biệt là mang đến tài lộc cho chủ nhân căn hộ theo các chuyên gia phong thủy đánh giá. Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại Lộ Đông Tây (Mai Chí Thọ), Vành Đai Trong, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, …. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận trong nội thành.

Chưa dừng tại đó, với vị trí này cư dân tại Empire City còn dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu cao cấp khác như: hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tê, trường quốc tế, trung tâm thương mại Parkson và Vincom, sân bay, siêu thị, chợ, … trong vòng bán kính 5km. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân ngay bên trong dự án mà không phải đi xa, chủ đầu tư còn thiết kế dự án Empire City mang tiêu chuẩn căn hộ siêu cao cấp hạng sang nên cư dân ở đây sẽ được hưởng tất cả tiện ích vượt trội so với các căn hộ khác trong cùng khu vực như: hồ bơi chuẩn Olympic, cung thiếu nhi, sân tập golf, sân tennis, đường chạy bộ ven sông, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trung tâm yoga, phong tập gym và spa, vườn nướng BBQ ngoài trời, trường học quốc tê, bệnh viện đa khoa, ….

Với kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư, Empire City hứa hẹn chắc chắn mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị dịch vụ tốt nhất, hệ thống an ninh được đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống gia đình bạn