Không hiểu người ta nghĩ gì khi bày bán những sản phẩm kỳ dị này

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Vẫn biết trí tưởng tượng của con người là vô hạn nhưng những sản phẩm này quả thực khiến người ta vừa nhìn thấy đã phải…câm nín.

Mặt nạ hình thú

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 1

Không phải loại mặt nạ bằng nhựa bình dân trong dịp trung thu mà là loại mặt nạ có tạo hình khá giống… yêu quái trong Tây du ký. Nếu đeo mặt nạ này ra những con phố khi nửa đêm, hắn sẽ có nhiều người bị dọa hết hồn.

Cục gạch

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 2

Không phải “cục gạch Nokia” đâu ạ mà đó là 1 cục gạch đúng nghĩa đen. Theo nhà quảng cáo, cục gạch này không chỉ bền lâu mà còn đa công dụng: chống yêu râu xanh, có thể khắc làm bưu thiếp, thư tình và dĩ nhiên có thể dùng để…đóng gạch.

Mô hình chất thải

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 3

Liệu ai sẽ can đảm mua và cầm nắm món hàng đặc trưng này? Với độ tinh xảo y như “hàng thật” từ màu sắc cho tới từng những con phố vân, đó sẽ là chọn lọc xuất sắc cho những ai thích chơi khăm người khác.

Không khí trên núi Fuji

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 4

Giá của 1 chai không khí này lên tới 650 nghìn đồng, là sản phẩm chỉ dành cho những fan cuồng Nhật Bản. Vỏ chai được kiến trúc rất sang trọng và lịch sự, đồng thời có nhiều kích thước để bạn tha hồ chọn lọc. Tuy giá khá chat nhưng thôi thì dùng hết không khí chúng ta cũng có thể tận dụng lại vỏ chai để đựng nước.

Mũ uống nước dành cho người lười

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 5

Với kiến trúc như 1 mũ bảo hiểm bình thường gắn kèm khung nhựa để lắp bình nước, chiếc mũ này sẽ giúp người ta uống nước mà không phải động tay. Nhưng thiết nghĩ việc đeo hai bình nước nặng trịch trên đầu có lẽ sẽ không tha hồ hay thời trang cho lắm.

Gối in hình…”giai xấu”

khong hieu nguoi ta nghi gi khi bay ban nhung san pham ky di nay hinh anh 6

Chiếc gối in hình nghệ sĩ Cao Hiểu Tùng (Trung Quốc) vừa gây bão trên mạng xã hội. Tuy làm việc trong giới showbiz nhưng Cao Hiểu Tùng làm nhạc sĩ, đạo diễn nên có lẽ anh không cần 1 vẻ ngoài bảnh bao cho lắm nếu không muốn nói là… rất xấu. Đây là món quà sinh nhật mà 1 cư dân mạng Trung Quốc được tặng. Chiếc gối được phân tách có chất lượng tốt và nếu để trong nhà còn có thêm tác dụng… trừ tà.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339