Không gian sống gần gũi với thiên nhiên tại Dự án Green Square Bình Dương

căn hộ green square bình dương là 1 ba dự án nổi bật năm 2020 do TBS Group đầu tư và triển khai. Dự án bất động sản xây dựng trên tổng diện tích 45ha nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1K, dự án nằm trong định hướng phát triển khu vực phía trung tâm thành phố phát triển thành “trái tim mới của Bình Dương” với mang muốn đem lại 1 khu vực phía trung tâm sầm uất, nơi hội tụ các TTHC – chính trị lớn nhất của cả nước. Khu đô thị Dự án Green Square Bình Dương nằm tại địa điểm cửa ngõ Bình Dương, tiếp giáp rất gần với các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước.

Green Square Bình Dương

Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ sunwah pearl 3 phòng ngủ tại canhosunwahpearl.edu.vn: cho thuê căn hộ 3pn sunwah pearl

Dự án chung cư hạng sang Green Square Bình Dương bức tranh sống động

khu chung cư cao cấp Green Square Bình Dương thừa hưởng vị trí kim cương của toàn dự án lúc nằm ngay địa điểm đường Quốc lộ 1K sầm uất thuộc Đông Hoà,Dĩ An. Dự án Green Square Bình Dương gây tiếng vang trên thị trường bất động sản Bình Dương không chỉ bởi địa điểm đắc địa, hàng đầu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu đa dạng của đông đảo quý khách và giới đầu tư.

TBS Group là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại Việt Nam với hàng loạt dự án đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại căn hộ green square bình dương quý khách cũng tin tưởng rằng dự án sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một địa điểm. Luôn là điểm sáng được Bình Dương xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế khu vực Dĩ An được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Bình Dương, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động Dĩ An,… Bên cạnh đó các KĐT kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng khu chung cư cao cấp Green Square Bình Dương.

Căn hộ hạng sang Green Square Bình Dương giao thông tốt

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế,Dự án Green Square Bình Dương được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lựa từ các thương hiệu danh tiếng. Không chỉ vậy, các hạng mục vật liệu đã đi vào hoạt động cũng được chọn lựa cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu hàng đầu như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng hàng đầu của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng Dự án Green Square Bình Dương sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit thiên nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ thiên nhiên ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Green Square Bình Dương

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu: Tuổi tỵ hợp hướng nhà nào

Mỗi chung cư hạng sang đều là môi trường sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo thuận lợi đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tại Dự án Green Square Bình Dương với thiết kế độc đáo. Các căn hộ hầu hết đều là các căn góc có 3 mặt thoáng. Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Sử dụng vật dụng và vật liệu đẳng cấp của căn hộ. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang đến cho gia đình bạn 1 cuộc sống sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong cách âm tường. Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl