Khang Điền đồng hành cùng sự kiện “Hội nghị BĐS Việt Nam 2017” do Forbes tổ chức

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Như 1 trong một vài vận hành phát triển thương hiệu thường niên, ngày 21.11.2017 vừa qua ở khách sạn InterContinental, Khang Điền đã đồng hành cộng “Hội nghị bất động sản Việt Nam 2017” do Forbes Việt Nam tổ chức. Sự kiện lôi kéo sự tham dự của nhiều chuyên gia, nhà phát triển bất động sản, nhà đầu tư có chủ đề “ Lựa chọn khôn ngoan”. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và GDP tăng trưởng mạnh mẽ tạo nền móng cho sức phát triển của phân khúc bất động sản trong năm 2017.

khang dien dong hanh cung su kien "hoi nghi bds viet nam 2017" do forbes to chuc hinh anh 1

Hội nghị lôi kéo hơn 350 khách mời là một vài nhà Phát triển dự án, nhà thi công và nhà đầu tư bất động sản.

Hội nghị phân tách bức tranh toàn cảnh phân khúc, sự chuyển động của dòng tiền, trong đây có dòng vốn ngoại; một vài phân khúc và dự án đầu tư đáng chú tâm nhất, một vài xu hướng mới nhất trong phát triển bất động sản, tác động của một vài dự án đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị.

khang dien dong hanh cung su kien "hoi nghi bds viet nam 2017" do forbes to chuc hinh anh 2

“Kích cỡ phân khúc bất động sản đang càng ngày càng lớn hơn khi một vài đô thị lớn được mở rộng ra một vài khu vực kế bên. Dòng vốn đổ vào bất động sản được tiếp sức nhờ nguồn vốn đầu tư nước ngoài cũng như sức tăng tín dụng trong nước. Tăng trưởng mở ra thời cơ đầu tư trong nhiều phân khúc khác nhau của phân khúc bất động sản,” ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch doanh nghiệp Truyền thông Tương Tác, Forbes Việt Nam chia sẻ ở Hội nghị.

khang dien dong hanh cung su kien "hoi nghi bds viet nam 2017" do forbes to chuc hinh anh 3

The Venica – Khu villa cao cấp 5 sao dành cho giới thượng lưu.

Hội nghị bất động sản 2017 của Forbes Việt Nam chào đâyn sự tham dự chia sẻ của một vài diễn giả là một vài nhà phát triển, thi công, và một vài chuyên gia danh tiếng phân khúc, trong đây có Tiến sĩ Lê Anh Tuấn, Phó Giám đốc Đầu tư kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu, Dragon Capital; Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc, Jones Lang Lasalle Việt Nam; Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc bộ phận đầu tư, Savills Việt Nam; Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cao cấp, CBRE Việt Nam; Ông Eric Solberg, Thành viên hội đồng quản trị và giám đốc điều hành, EXS Capital Group; Ông Barry Weisblatt, Giám đốc đánh giá, Công ty chứng khoán Bản Việt; bà Lê Hồng Liên, Giám đốc Phòng Nghiên cứu Phân tích, Công ty chứng khoán Maybank KimEng Việt Nam.

khang dien dong hanh cung su kien "hoi nghi bds viet nam 2017" do forbes to chuc hinh anh 4

Các bài trình bày và phiên trao đổi ở Hội nghị đã tập trung vào một vài xu hướng đáng chú tâm nhất trong phân khúc bất động sản năm nay, đánh giá một vài nhân tố phát triển tương lai sẽ ảnh hưởng thế nào đến chọn lọc đầu tư. Một chủ đề khác luôn lôi kéo sự chú tâm của phân khúc là sự chuyển động của một vài dòng vốn đang ảnh hưởng như thế nào tới phân khúc bất động sản, một vài thương vụ chuyển nhượng sáp nhập đang diễn ra, cũng như dòng vốn từ một vài nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu có bất động sản trong nước.

khang dien dong hanh cung su kien "hoi nghi bds viet nam 2017" do forbes to chuc hinh anh 5

Vừa qua Khang Điền cũng đã đạt giải thưởng Top 50 doanh nghiệp Niêm Yết tốt nhất Việt Nam 2017;Top 50 doanh nghiệp Kinh Doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2017; Top 3 Doanh nghiệp có vận hành IR tốt nhất 2017 do một vài nhà đầu tư bình chọn. Tất cả một vài nỗ lực của Khang Điền nhằm khẳng định tầm vóc của 1 THƯƠNG HIỆU VIỆT có tư duy chuyên nghiệp của một vài nhà phát triển bất động sản quốc tế, thông qua một vài sản phẩm cung cấp toàn diện một vài nguyên tắc chất lượng cao nhất của 1 không gian sống xuất sắc như: Thiết kế tân tiến, tiện nghi – an toàn, chất lượng chắc chắn, pháp lý minh bạch và giá cả hợp lý, góp phần phát triển bề ngoài đô thị theo hướng xanh, sạch, đồng bộ và tân tiến của đô thị nói riêng, của cả nước nhìn chung.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339