Homestay nghĩa là gì

Homestay là việc ở và trải nghiệm cuộc sống tại nhà của người dân địa phương khi đi du lịch. Đây là một hình thức du lịch phổ biến với thiết kế tiện lợi, thoải mái và thường có nhiều không gian xanh.

Homestay /ˈhəʊm.steɪ/ – hình thức sống và sinh hoạt tại nhà người dân địa phương khi đi du lịch. Những homestay với nhiều không gian xanh, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều gian phòng phù hợp với du khách đi du lịch cá nhân hoặc 2 người.

Homestay là một loại hình lưu trú được nhiều người ưu tiên hiện nay, bởi chi phí thấp phù hợp với túi tiền, lựa chọn phong phú, được thưởng thức đặc sản vùng miền, tìm hiểu những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc, môi trường sống thân thiện, tiếp xúc với những con người chất phác, thật thà.

Du khách sẽ có những khoảnh khắc hoà mình vào thiên nhiên, phong tục tập quán của người dân địa phương, cùng ăn uống, sinh hoạt, trò chuyện giống như một thành viên trong gia đình. Việc ở homestay giúp du khách cảm nhận một cách sâu sắc về vùng đất họ đang đến chứ không đơn giản là tham quan.

Đối với những người thích những điều mới lạ, muốn giao lưu văn hoá, khám phá những vùng đất mới thì đây quả là một hình thức du lịch lý tưởng.

Bài viết Homestay nghĩa là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339