Học tiếng Anh giao tiếp lấy chứng chỉ

Tiếng Anh thường được coi là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh giao tiếp và muốn có một chứng chỉ phản ánh trình độ của mình, hãy để Canhosunwahpearl.edu.vn cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Với việc tham gia học và luyện thi các chương trình tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất hiện nay bạn có thể lấy được những loại chứng chỉ quốc tế nào?

Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp TOEIC.

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.

Đây là bằng được sử dụng rộng rãi nhất, phổ biến và cũng là dễ nhất.

Bài thi được chia làm 4 phần, tập trung vào 2 kỹ năng chính, nghe và đọc. Bài thi mới nhất TOEIC hiện nay đã cập nhật cả 4 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết.

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

IELTS kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú.

Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của mọi người muốn học tập hoặc làm việc tại nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

IELTS kiểm tra bốn kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

Chứng chỉ IELTS là thông dụng và hữu dụng nhất trong các loại chứng chỉ.

Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp học thuật TOEFL.

Bài thi TOEFL dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện ở 4 kỹ năng trong môi trường học thuật.

TOEFL được đăng ký dưới 2 hình thức, online và offline.

Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần nội dung của bài thi tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường đại học hoặc cao học.

Là chứng chỉ cao cấp nhất của tiếng Anh nên có giá trị sử dụng lớn.

Phù hợp cho mục đích du học ở các quốc gia nổi tiếng về mức độ xét học bổng như Mỹ, Anh.

Bài viết học tiếng Anh giao tiếp lấy chứng chỉ được biên soạn bởi thầy cô trung tâm TOIEC, TOEFL, IELTS Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339