Grand Riverside Dự án khu vực trung tâm không gian thoáng

Tính đến thời khắc hiện tại, mặc dù đã có sự xuất hiện của vô vàn dự án căn hộ chung cư bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp trên thị trường TP.HCM nhưng thông tin về căn hộ The Gold View chưa bao giờ tỏ ra kém sức hút. Với lợi thế vượt trội của một sản phẩm cao cấp sở hữu vị trí đẹp cửa ngõ Nam Nam cũng như được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín, với khả năng đón sóng thị trường đầu tư, dự án căn hộ chung cư căn hộ The Gold View thực sự là lựa chọn định cư hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư thiên đường trong năm 2019.

Grand Riverside

Khu chung cư cao cấp Grand Riverside khu vực trung tâm

thuê căn hộ Grand Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, thuê căn hộ Grand Riverside đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm…của cư dân đều được cung cấp một phương pháp nhanh chóng và thuận lợi. quận 4 khu vực này cuối năm sẽ rất là sôi động với vô vàn dự án căn hộ chung cư cao ra mắt, nhất là những dự án căn hộ chung cư nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng lên mạnh về giá khi vô vàn khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án căn hộ chung cư này đang san lấp mặt bằng. Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng quý vị sẽ hài lòng về không gian sông tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside.

thuê căn hộ Grand Riverside hướng đến 1 không gian sống gần gũi môi trường xung quanh sông nước đậm chất Châu Âu với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án căn hộ chung cư trước đã từng được Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Grand Riverside”. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư sỡ hữu 1 mặt giáp sông giống như 1 chiếc máy điều hòa môi trường xung quanh mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Khu chung cư hạng sang Grand Riverside không gian thoáng

Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. thuê căn hộ Grand Riverside được thiết kế mang 1 phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án căn hộ chung cư được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 49m2 đến 139m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Khác biệt với nhiều chung cư khác, tại Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng TP.HCM.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-8x-thai-an/

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý vị chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Mục đích của dự án căn hộ chung cư này là mang đến cho cư dân mua nhà có được 1 đời sống đẳng cấp thật sự.

Và Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside là 1 trong những dự án căn hộ chung cư vượt trội, sức hút của dự án căn hộ chung cư đến từ những nhân tố nổi trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào Dự án chung cư cao cấp Grand Riverside là 1 quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh chóng .

Bài viết liên quan