Grand Riverside Dư án căn hộ chung cư tiện ích đa dạng đẳng cấp sống

Quyết định mua chung cư giá rẻ điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án bất động sản chung cư giá rẻ nào.

Grand Riverside

Khu căn hộ hạng sang Grand Riverside tiện ích đa dạng

thuê Grand Riverside là một dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ nằm tại khu vực trung tâm quận 4, lúc mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho căn hộ này Bên cạnh mức giá cam kết rẻ nhất thị trường quận 4 sẽ là một cơ hội đặc biệt dành cho những quý khách đang quan tâm ở hoặc đầu tư. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro Metro Bến Thành – Suối tiên, những cư dân tương lai của The Gold View Bến Vân Đồn chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một bí quyết mau chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ càng ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ không khó là thế! Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5* là yếu tố thứ hai tạo nên môi trường sống đặc biệt tại Grand Riverside quận 4.

Các sản phẩm lân cận của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà được kỳ vọng vẫn mang phong cách sang trọng, tiện nghi nhưng không thua kém phần hiện đại, được xây dựng trong một tổ hợp khu dân cư xanh thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo. Tiếp theo, là bạn sẽ không còn mất thời gian chọn lựa hay mất thời gian di chuyển đến địa điểm vui chơi cho con, hay cả gia đình … vì Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà có hệ thống vui chơi cao cấp ngay trong nội khu như bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn BBQ.… đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Khu vực tiện ích dự án bất động sản được bố trí khéo léo để đem đến sự dễ dàng nhất, chăm sóc đầy đủ về cuộc sống hiện đại tinh thần cho cư dân.

Khu căn hộ Grand Riverside đẳng cấp sống

The Gold View Bến Vân Đồn cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của môi trường xung quanh đem đến cuộc sống hiện đại vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Các phòng chức năng trong mỗi căn hộ giá rẻ đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … The Gold View Bến Vân Đồn là dự án bất động sản được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Âu theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là dự án bất động sản qui mô lớn và vượt trội tại khu vực Nam Sài Gòn.

Đọc thêm Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-mia/

Với mức giá chưa tới 38 triệu/m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu căn hộ giá rẻ khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt đường đường tại Sài Gòn không còn là điều mơ ước. Với Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông dễ dàng mà không cần lưỡng lự về tài chính. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, đem đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là sự chọn lựa sáng suốt cho quý khách nào đang đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Khu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà hiện đang được các NĐT và quý khách rất là quan tâm, mọi tin tức sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl