Chung cư Pacific Place cho thuê hội tụ văn hoá sát trung tâm

Cần thuê Pacific Place 2PN 2 toilet, phù hợp với nhu cầu tìm nơi ổn định gia đình của các gia đình nhỏ. Chung cư được thiết kế hiện đại, các phòng đi lại linh hoạt, phòng khách và phòng ăn bố trí thông nhau, tạo sự tiện nghi và tối ưu hiệu quả sử dụng diện tích. Đặc biệt, căn hộ lắp đặt hệ thống cửa kính lớn, hướng sáng tốt, giúp căn hộ luôn thông thoáng, sáng sủa và tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, thông qua hệ thống cửa này, bạn có thể ngắm cảnh thành phố rất lý tưởng. Nội thất bàn giao đầy đủ, chỉ cần xách vali vào ở ngay.

Pacific Place

Chung cư Pacific Place cho thuê hội tụ văn hoá

Những nhân tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho khách hàng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: địa điểm tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các nhân tố đó thì địa điểm tọa lạc là 1 nhân tố hàng đầu tác động mạnh mẽ tới việc khách hàng cân nhắc, nghiên cứu và quyết định xuống tiền tại Căn hộ hạng sang Pacific Place cho thuê nói riêng, các dự án bất động sản nói chung. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án đi lại nhanh chóng hơn, thuận tiện tới các khu vực, đảm bảo được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Tại các dự án căn hộ, chủ đầu tư vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp phong cảnh và làm môi trường sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng Chung cư Pacific Place cho thuê– Hoàn Kiếm thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị.Ngoài ra, chung cư hạng sang số 83B Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam còn tích hợp 1 chuỗi tiện ích đẳng cấp nữa, đáp ứng cư dân mọi lứa tuổi như: hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa, gym, BBQ, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ, đường tâm linh, câu lạc bộ người cao tuổi, góc chơi cờ…một không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu đời sống năng động cho người trẻ..Tham khảo thêm: Có nên xây nhà hướng Tây ?

Chung cư cao cấp cho thuê Pacific Place sát trung tâm

Mỗi Cần thuê Pacific Place được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự đi lại thông thủy giữa các tòa nhà, Các căn hộ hạng sang được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Điểm cộng của dự án chính là các chung cư hạng sang được thiết kế diện tích linh hoạt từ 46m2 – 218m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, trước khi bàn giao cho khách hàng mỗi căn hộ nơi đây đều được trang bị hệ thống vật liệu hoàn thiện, nội thất đẳng cấp: Thang máy Otis, Thiết bị vệ sinh Duravit/ HansGrohe, điều hòa Multi Daikin hoặc Samsung, bếp và máy hút mùi Teka/ Bosh, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp, kính hộp Solar Control 2 lớp, giữa có đệm không khí, chống nóng, chống ồn… Theo đó khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không phải mua sắm thêm quá nhiều trang thiết bị nội thất.

Xem thêm các dự án thuê nhà chung cư quận Hoàn Kiếm để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận Hoàn Kiếm

Chung cư Pacific Place cho thuê nằm ở số 83B Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là tổ hợp căn hộ dự án sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty ‎Công ty Cổ phần Ever Fortune làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ chung cư sang trọng, 1 block nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được vô cùng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận Hoàn Kiếm sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chất lượng, kiểu mẫu.