Giới siêu giàu: Ăn bánh dát vàng, được giao hàng bằng xe Rolls Royce

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chiếc phân phốih Golden Cristal Ube dát vàng có giá 27 triệu VNĐ, được gửi đến bạn bằng xe Rolls Royce.

Tập thứ hai của chương trình “Secret Lives of the Super Rich” (tạm dịch: Cuộc sống bí mật của giới siêu giàu) – 1 show truyền hình của CNBC, sẽ đề cập đến Golden Cristal Ube, chiếc phân phốih được mệnh danh là đắt nhất địa cầu.

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 1

Cận cảnh chiếc phân phốih Golden Cristal Ube

Người tạo ra chiếc phân phốih này là đầu bếp Bjorn DelaCruz, chủ cửa hàng Manila Social Club ở Miami, Mỹ. Đây là tụ điểm ăn uống nổi tiếng có phong nhữngh ẩm thực Philippines đặc trưng, tiêu biểu là món phân phốih donut làm từ khoai lang tím.

Được biết, chiếc phân phốih Golden Cristal Ube được làm từ 1 loại khoai lang tím môi trường xung quanh, nhập khẩu từ Philippines. Cả phần bột và vỏ phân phốih đều chứa 1 lượng nhỏ champagne Cristal, 1 loại rượu vang có giá dao động 200 USD (tương đương 4,5 triệu VNĐ)/chai.

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 2

Chiếc phân phốih được làm từ khoai lang tím nhập khẩu

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 3

Từng công đoạn được thực hiện 1 nhữngh tỉ mỉ

Phần kem trên bề mặt chiếc phân phốih được chế biến từ vàng nguyên chất 24k, đính kèm những chiếc lá vàng nhỏ xinh, góp phần tạo nên sự tinh tế, sang trọng. DelaCruz cho biết, do thành phần đặc thù nên có mỗi chiếc phân phốih, ông phải dành 2 tiếng đồng hồ để đã đi vào hoạt động.

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 4

Lớp kem đặc thù được làm từ vàng nguyên chất

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 5

Những chiếc lá vàng được trang trí cho thêm phần tinh tế

Không chỉ có thế, khi đã đã đi vào hoạt động, ông sẽ điều động 1 chiếc xe Rolls Royce để giao hàng nhằm chắc chắn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tuy mức giá khá đắt – 1.200 USD (tương đương 27 triệu VNĐ), nhưng không ít thực khách sẵn sàng chi mạnh để thưởng thức chiếc phân phốih này. Tính tới nay, đã có 50 chiếc phân phốih dát vàng được đặt mua dù nhà hàng chỉ phân phối vào đúng 1 ngày trong tuần.

gioi sieu giau: an banh dat vang, duoc giao hang bang xe rolls royce hinh anh 6

Những chiếc phân phốih sau khi đã đi vào hoạt động được chuyển đến tay bạn bằng xe Rolls Royce

Delacruz chia sẻ: “Nhiều người khi ăn chiếc phân phốih này đã phải thốt lên: ‘Chỉ nhìn thôi đã thấy thật sang chảnh’. Nhưng theo tôi, nguyên liệu, nhữngh trang trí chỉ là 1 phần tạo nên giá trị của chiếc phân phốih, quan trọng là nó rất giàu chất dinh dưỡng”.

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh