Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình 

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong xu thế tất yếu của xã hội tân tiến, 1 vài tập đoàn điện lực, cấp nước, internet… liên tục đẩy mạnh 1 vài hình thức chi trả không dùng tiền mặt nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho người tiêu dùng, xóa đi các nỗi lo bị cúp điện,nước do không kịp nộp tiền hay phải tốn kém thời gian, kinh phí di chuyển để chi trả.

Xu hướng chi trả hóa đơn linh hoạt

Theo Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, tính đến 3.2017, ở Hà Nội chỉ còn 6,2% khách hàng chi trả tiền điện ở nhà. Con số này đang giảm mạnh cùng có sự phát triển chóng mặt của công nghệ và 1 vài ứng dựng chi trả điện tử và dự tính đến cuối năm 2017, sẽ không còn nhân viên ngành Điện đến thu tiền ở nhà khách hàng ở 1 vài đô thị lớn như Hà Nội & TP.HCM.

Thay vì chờ nhân viên đến thu tiền hay phải tới vị trí chi trả xếp hàng theo hình thức truyền thống, người dân nay đã có thể tiết kiệm thời gian bằng việc chi trả qua tài khoản tín dụng, ngân hàng. Hình thức chi trả này còn có thể hỗ trợ cho các người có nhà cho thuê hoặc chi trả giúp người thân ở xa cùng rất nhiều tiện ích như chi trả trực tuyến 24/7 mau chóng, an toàn, bảo mật, giúp kiểm soát được việc chi trả cho 1 vài hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ kịp thời, tránh bị chậm trễ, tiện dụng quản lý 1 vài khoản chi tiêu hóa đơn định kỳ….

Bên cạnh biện pháp chi trả qua ngân hàng, việc chi trả hóa đơn qua thẻ tín dụng cũng được người tiêu dùng bước đầu ưa chuộng. Cùng có xu hướng có thẻ tín dụng càng ngày càng tiện dụng, người dân có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để chi trả 1 vài khoản chi tiêu trong gia đình để tận dụng ưu đãi miễn lãi trong vòng 30-45 ngày để chi trả cho 1 vài khoản kinh phí chủ thẻ chưa kịp dự tính nguồn tiền mặt ứng phó.

Thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt

Bên cạnh lợi ích tạm ứng tiền mặt có mức phí ưu đãi chỉ 1,5% ở hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu kết hợp có 150.000 đại lý đâyn nhận chi trả thẻ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ có nhiều ‘điểm cùng’ khác như thẻ chi trả hóa đơn Plus+, thẻ chi trả học phí Plus+, thẻ nạp tiền hotline Plus+, Thẻ Selfie Plus+, thẻ xăng Plus+, thẻ tích lũy điểm thưởng Plus+.

Mỗi điểm cùng được kiến trúc để khiến cho cuộc sống của khách hàng tha hồ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nổi bật là tiện ích chi trả hóa đơn PLUS+ có tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ chi trả 1 vài kinh phí sinh hoạt hàng tháng như Điện, Nước, Internet…khi đăng nhập website www.fecredit.com.vn, cung cấp tài liệu hóa đơn và thực hiện chi trả.

Anh Minh Hoàng, công nhân thi công ở Hà Nội, cho biết: “Công việc bận rộn đi vắng suốt ngày nên tôi không có ở nhà để chi trả trực tiếp 1 vài hóa đơn điện, nước. Có đợt công tác dài ngày, tôi phải gọi nhờ vả mấy cô chú hàng xóm đi đâyng tiền hộ chứ nếu không sẽ bị cắt điện. Nay dùng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ được biết có triển khai dịch vụ chi trả hóa đơn, tôi cũng dùng thử tháng vừa qua, rất nhanh và tiện dụng. Dịch vụ chi trả này đúng là cứu tinh của tôi, hàng tháng tôi không phải lo đến điểm chuyển nhượng để chờ đợi và chi trả nữa.”

giai phap thanh toan phi sinh hoat moi cho moi gia dinh hinh anh 1

Thanh toán phí sinh hoạt bằng thẻ tín dụng là 1 biện pháp.

Còn chị Mỹ Hạnh, chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM, chia sẻ: “Không chỉ tiết kiệm được thời gian, nhờ có thẻ tín dụng, tôi không còn lo lắng khi trong nhà không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để chi trả 1 vài kinh phí sinh hoạt phát sinh. Tôi có thể dùng thẻ FE CREDIT PLUS+ trả ngay 1 vài khoản này nên không lo bị trễ hạn chi trả hoặc hình thức xoay sở tiền nếu tháng đây tôi có quá nhiều kinh phí phát sinh ngoài dự tính.”

Thẻ tín dụng ngàn tiện ích

Với tiêu chí tối đa tiện ích, nhanh và tiện dụng, thân thiện có mọi gia đình, thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard đã ra đời, giúp mọi người dân có thể tiện dụng có thẻ tín dụng mà không lo ngại 1 vài thủ tục chứng minh lương và pháp lý phức tạp. Đây là loại thẻ tín dụng Thứ nhất được kiến trúc độc quyền phục vụ tối đa tiện ích mỗi ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho 1 vài chủ thẻ.

giai phap thanh toan phi sinh hoat moi cho moi gia dinh hinh anh 2

Sở hữu thẻ tín dụng có muôn ngàn tiện ích chưa bao giờ tiện dụng hơn thế cùng FE CREDIT.

Sử dụng thẻ tín dụng, người tiêu dùng không cần phải trả tiền mặt cho chuyển nhượng cần chi trả, chỉ cần hoàn trả lại tất cả hoặc 1 phần số tiền đã chi trả cho hóa đơn của mình trong vòng 45 ngày để được ưu đãi lãi suất 0% trên số tiền hoàn trả mà không bị tính lãi. Đây chính là lợi ích lớn nhất của việc có 1 chiếc thẻ tín dụng bên mình, hỗ trợ người tiêu dùng cung cấp mọi nhu cầu chi tiêu, bao gồm 1 vài trường hợp khẩn cấp như đâyng tiền học, trả viện phí… mà chưa kịp dự tính tiền mặt bên mình, hoặc chẳng thể vay mượn từ người thân, khách hàng bè.

FE CREDIT có 1 vài sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng cùng thủ tục dễ làm, thời gian giải ngân mau chóng, thời hạn vay linh hoạt cùng dịch vụ giải đáp khách hàng tận tâm đã phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tài liệu và 1 vài chương trình khuyến mãi của FE CREDIT ở: www.fecredit.com.vn, tải áp dụng www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng (08) 39 111 555 để được giải đáp trực tiếp miễn phí về 1 vài gói vay tiêu dùng tín chấp.

Nguồn: FE CREDIT

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339