5 nghề lương “cao ngất” mà không cần bằng cấp ở Anh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với 5 nghề nghiệp này, KH chỉ cần giỏi chuyên môn chứ chẳng cần bất cứ bằng cấp gì.

Trang web đánh giá tiền lương bổng được cung cấp bởi hàng chục ngàn quảng cáo việc làm đã đưa ra 1 danh sách gồm năm ngành nghề không cần đến bằng đại học và được trả nhiều hơn mức lương bổng trung bình ở Vương quốc Anh có mức lương bổng lên tới 28.000 bảng Anh.

5. Phi công – 32.691 bảng Anh.

5 nghe luong "cao ngat" ma khong can bang cap o anh hinh anh 1

Để có thể lái bay máy bay, KH cần phải có Giấy phép Điều hành Vận tải Hàng không (ATPL), và KH cũng cần có cơ thể khỏe mạnh, thính giác và thị lực tốt. Việc đào tạo có thể khá đắt. Từ 60,000 đến 90,000 bảng Anh. Nhưng những phi công hàng không giàu bí kíp nhất có thể kiếm được 140,000 bảng Anh 1 năm.

4. Trợ lý Điều hành – 33,150 bảng Anh.

5 nghe luong "cao ngat" ma khong can bang cap o anh hinh anh 2

Vai trò trợ lý cá nhân ở cấp điều hành cao cấp vất vả hơn nhiều so có việc làm 1 thư ký Giám đốc điều hành. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về sắp xếp chuyến đi, quản lý thư điện tử và một vài trách nhiệm kế toán như quản lý tài chính và hóa đơn KH. Ở 1 số địa điểm trợ lý điều hành KH thậm chí phải đề nghị biết nói nhiều thứ tiếng. Người điều hành sẽ dựa vào KH trong đa số công việc của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mức lương bổng trợ lý điều hành được trả rất tốt. Tùy theo địa điểm và ai là giám đốc điều hành, KH có thể kiếm được 50.000 bảng.

3. Quản lý trọng điểm Thể thao – 34.374 bảng Anh.

5 nghe luong "cao ngat" ma khong can bang cap o anh hinh anh 3

Quản lý trọng điểm thể thao có trách nhiệm giám sát việc quản lý và tổ chức 1 phòng tập gym hoặc câu lạc bộ gym. Điều này bao gồm cả nhân viên và một vài khách đến phòng tập gym, vì vậy KH cần có kỹ năng cá nhân tốt. Công việc của KH có thể sẽ phụ trách cả spa và bể bơi cũng như sàn phòng tập gym, đồng thời luôn chắc chắn rằng một vài lớp tập gym đang chạy đúng giờ.

2. Quản lý bảo trì – 38.675 bảng Anh.

5 nghe luong "cao ngat" ma khong can bang cap o anh hinh anh 4

Các nhà quản lý bảo trì giám sát việc bảo trì một vài tòa nhà, bởi thế, công việc có phạm vi rất rộng tùy thuộc vào khu vực KH sẽ được giám sát. Trong công việc này KH có trách nhiệm sửa chữa BDS, bao gồm máy móc và hệ thống cơ khí. Trong 1 số khách sạn, KH có trách nhiệm chắc chắn mọi thứ làm việc trong bếp, phòng giặt là và phòng khách luôn được ổn thỏa, tuyệt vời. Bên cạnh đây, KH có thể phải tìm người để sơn và sửa chữa tường hỏng hoạc tìm kiếm một vài chuyên gia để làm điện, sưởi ấm, và điều hòa không khí làm việc.

1.Quản lý thi công – 53.118 bản Anh.

5 nghe luong "cao ngat" ma khong can bang cap o anh hinh anh 5

Dù không có bằng cấp, có bí kíp và một vài kỹ năng đã có được, KH vẫn có thể làm lên đến vai trò của 1 nhà quản lý thi công. Công việc này có liên quan đến một vài doanh nghiệp thi công và một vài nhà thầu phụ chuyên ngành, đồng thời phải giám sát những gì đã, đang diễn ra ở công trường thi công, bao gồm tương tác có một vài kiến trúc sư, điều tra viên và kỹ sư. Bạn cũng quản lý luôn việc thuê nhân viên, mua chất liệu, duy trì sức khỏe công nhân và sự an toàn của trọn vẹn khu vực.

Các nhà quản lý thi công có bí kíp cao có thể kiếm được 70.000 bảng mỗi năm.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339