Giá vàng hôm nay 31.7: Tiếp tục tăng mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 30.7, giá vàng địa cầu tiếp tục tăng mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 31.7 sẽ tiếp tục tăng mạnh nhờ tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 31.7: tiep tuc tang manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 31.7: Tiếp tục tăng mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 30.7, giá vàng địa cầu tăng mạnh thêm 4 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,160 – 36,360 triệu đồng/lượng, tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,230 –36,310 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,180 (mua vào) – 36,360 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 220.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,510 – 34,960 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 29.7 (giờ Việt Nam) tăng mạnh thêm 4 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.270,01 USD/oz.

Trong tuần qua đã có nhiều tài liệu tác động mạnh đến giá vàng như việc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) chọn lọc giữ nguyên lãi suất căn bản USD như dự đoán trước đây. Phản ứng sau cuộc họp của FED, giá vàng và chứng khoán trên phân khúc địa cầu đã tăng mạnh, trong khi đồng USD giảm xuống mức thấp trong 13 tháng.

Tiếp đến là tài liệu về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ mở phân phối mở phân phối số liệu thất nghiệp tăng thêm 10 ngàn việc làm lên 244 ngàn trong tuần kết thúc thứ 7 vừa qua, cao hơn so có dự đoán của phân khúc tuy nhiên vẫn đang ở ngưỡng thấp kỷ lục. Trong khi đây, số đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền tăng mạnh 6.5% trong tháng 7, vượt xa so có dự đoán của các nhà đánh giá.

Theo giới chuyên gia dự đoán, tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất địa cầu ở mức 2.5% trong quý vừa qua, sau khi chỉ tăng 1.4% trong quý I. Đồng USD sẽ duy trì đà bình phục nếu các tài liệu mở phân phối thứ hai tốt. Theo các chuyên gia, kinh tế Mỹ tăng trưởng chậm lại, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) có thể kéo giãn thời gian tăng lãi suất sớm hơn, tuy nhiên họ vẫn dự đoán về bất ổn của nền kinh tế lớn nhất địa cầu sẽ khiến cho vàng quay đầu tăng giá trở lại.

Kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến (Main Street), có 687 người trả lời khảo sát thì có 444 người, tương đương 65% đưa ra dự đoán giá vàng sẽ tăng trong tuần sau; 183 người, tương đương 27% dự đoán giá giảm; 60 người, tương đương 9% quan điểm trung lập.

Đối có khảo sát các chuyên gia, nhà đầu tư (Wall Street), có 14 người trả lời, trong đây 10 người, tương đương 71% dự đoán giá vàng sẽ tăng trong tuần tới; còn lại 2 người, tương đương 14% dự đoán giá vàng giảm, và 2 người (14%), quan điểm trung lập về giá.

Nhận định về giá vàng hôm nay 31.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự đoán, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục tăng mạnh nhờ hưởng lợi từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *