Giá vàng hôm nay 29.6: Ngược dòng giá vàng thế giới?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 28.6, giá vàng địa cầu quay đầu giảm, trong khi giá vàng trong nước lại “lội ngược dòng” tăng nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 29.6 sẽ còn giằng “phập phù”, chưa thể bứt phá.

gia vang hom nay 29.6: nguoc dong gia vang the gioi? hinh anh 1

gia vang hom nay 29.6: nguoc dong gia vang the gioi? hinh anh 1

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 28.6, giá vàng địa cầu giảm 2 USD so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại tăng 10.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,190 – 36,390 triệu đồng/lượng, tăng 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,250 –36,330 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,200 (mua vào) – 36,390 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng mạnh tới 80.000 đồng so có chốt phiên ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,490 – 34,940 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 28.6 (giờ Việt Nam) giảm 2 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.2 49, 00 USD/oz.

Giá vàng đã có dao động thời gian vất vả sau khi FED tăng lãi suất vào tháng 6 và sau đây là vô số những phát biểu cứng rắn của quan chức FED đã khiến vàng giảm mạnh, giá giảm về mức $1.240. Mặc dù số theo số liệu đơn đặt hàng lâu bền của Mỹ yếu hơn chuẩn bị nhưng dự đoán bà Janet Yellen vẫn sẽ giữ thái độ lạc quan về nền kinh tế Mỹ gây sức ép lớn lên phân khúc vàng

Hiện mhững nhà đầu cơ giảm mạnh địa vị mua ròng của họ để phản ứngcó thái độ cứng rắn hơn chuẩn bị trong thông báo của FOMC- thông báo chỉ ra rằng lãi suất sẽ cao hơn trong năm 2018 và điều đây sẽ làm tăng kinh phí thời cơ khi nắm giữ vàng.

Ngày 26.6 Tòa án Tối cao Hoa Kỳ hôm thứ Hai đã trao phần thắng cho Tổng thống Donald Trump bằng mhữngh khôi phục 1 số phần lệnh cấm du lịch đối có người dân từ sáu quốc gia Hồi giáo mà Tổng thống cho là cần thiết cho an ninh quốc gia nhưng mhững đối thủ cho rằng có sự phân biệt đối xử . Đây được coi là chiến thắng lớn của Ông Trump nhưng nó cũng sẽ gây ra những bất ổn trong nội bộ nước Mỹ khiến chính trường nước này sẽ không được yên ả.

Dự trữ ở quỹ tín thác vàng lớn nhất địa cầu – SPDR Gold Trust cũng đã giảm từ hơn 27,8 triệu ounce xuống 27,4 triệu ounce chỉ trong 1 ngày.

Tuần này, mhững nhà đầu tư đang tập trung chú tâm vào mhững phát biểu của quan chức FED cũng như số liệu kinh tế Mỹ bao gồm GDP quý I sửa đổi, chỉ số PCE tháng 5 và tiêu dùng cá nhân, lương cá nhân trong tháng 5, chi tiêu thi công. Các số liệu này sẽ cung cấp manh mối xem liệu FED có thực sự có thể nâng lãi suất thêm nữa trong năm hay không trong khi cũng bắt đầu cắt giảm bảng cân đối kế toán.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 29.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự đoán, giá vàng sẽ còn giằng co mạnh, chưa thể bứt phá do nhà đầu tư vẫn thờ ơ có kim loại quý.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339