Giá vàng hôm nay 21.7: Ngược chiều giá vàng thế giới?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 20.7, giá vàng địa cầu vẫn giữ được nhịp tăng, trong khi giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 21.7 có thể sẽ ngượi chiều có giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 21.7: nguoc chieu gia vang the gioi? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 21.7: Ngược chiều có giá vàng địa cầu? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 20.7, giá vàng địa cầu tăng 4 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giảm 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,160 – 36,360 triệu đồng/lượng, giảm 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,230 –36,310 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,180 (mua vào) – 36,360 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 20.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,230 – 34,680 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 20.7 (giờ Việt Nam) tăng 4 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.246,33 USD/oz.

Những tài liệu kinh tế Mỹ được ra mắt gần đây cho thấy nền kinh tế lớn nhất địa cầu đang có dấu hiệu chững lại gây quan ngại cho những nhà đầu tư và cũng đã khiến FED phải nhữngh tân quan điểm của mình từ chủ chiến sang thái độ mềm mỏng hơn về chính sách phân phối hàng thắt chặt tiền tệ.

Hiện triển vọng Mỹ thắt chặt chính sách phân phối hàng tiền tệ trong năm nay đã mờ dần và bế tắc chính trị ở Washington liên quan tới dự luật y tếmới thay thế chương trình chăm sóc y tế giá rẻ Obamacare tiếp tục tạo áp lực lên đồng bạc xanh.

Hiện đồng Đô la Mỹ đang trong hiện trạng phòng thủ và vẫn ở mứcthấp nhất trong gần 10 tháng do những nhà đầu tư đặt cược vào việcthắt chặt chính sách phân phối hàng tiền tệ Bên cạnh đây ở Mỹ sẽ diễn ra 1 nhữngh chậmchạp nhất, trong khi triển vọng về nền kinh tế Trung Quốc đang giúpcủng cố những cổ phiếu và hàng hóa của châu Á.

Sản lượng vàng nắm giữ của SPDR Gold Trust- sàn chuyển nhượng vànglớn nhất địa cầu giảm 0,68% từ 827,07 tấn hôm thứ Hai xuống còn821,45 tấn hôm thứ Ba.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 21.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục giảm, ngược chiều có giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *