Giá vàng hôm nay 14.7: Đã về vùng hấp dẫn?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 13.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm, trong khi giá vàng trong nước vẫn tăng. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 14.7 có thể tiếp tăng nhẹ và vẫn lôi kéo nhà đầu tư khi vùng giá đã ở mức quyến rũ.

 gia vang hom nay 14.7: da ve vung hap dan? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 14.7: Đã về vùng quyến rũ? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 13.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm 5 USD so có chốt phiên của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại tăng 40.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,160 – 36,360 triệu đồng/lượng, tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,210 –36,290 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,180 (mua vào) – 36,350 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng 50.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,130 – 34,580 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 13.7 (giờ Việt Nam) giảm 5 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.218,9 USD/oz.

Đối có phân khúc tài chính thì bất kì tài liệu về mối đe dọa nào đối có chương trình tăng trưởng kinh tế của chính quyền Tổng Thống Trump và chứng khoán Mỹ cũng là điều tích cực đối có một vài tài sản trú ẩn an toàn, trong đây có vai trò của vàng.

Hiện phân khúc tài chính chờ đợi phiên điều trần của bà Yellen trước quốc hội về tình hình kinh tế quốc gia, hai đồng nghiệp của bà Janet nhấn mạnh rằng tốc độ tăng trưởng mức lương bổng thấp và lạm phát đứng im là nguyên nhân khiến họ băn khoăn về triển vọng tăng lãi suất.

Chủ tịch FED ở Minneapolis,Neel Kashkari cũng cho hay ông nhận thấy gặp khó khi tin rằng nền kinh tế Mỹ đang rơi vào nguy hiểm do tăng trưởng nóng bởi vì tốc độ tăng lương bổng vẫn rất chậm.

Theo một vài nhà đánh giá, đà bình phục của vàng trong 2 phiên vừa qua là khá yếu và không bền vững, giá vàng vẫn thiếu động lực, kim loại quý này liên tục kiểm tra lại một vài ngưỡng giá thấp trong 2 phiên vừa qua cho thấy sức ép phân phối vẫn rất mạnh.

Những nỗi lo về việc lạm phát có thể sẽ leo thang và các căng thẳng từ chính trường giữa Mỹ và một vài nước đứng đầu Châu Âu trong cuộc họp G20 đã phần nào hỗ trợ cho giá vàng địa cầu. Song hành có các diễn biến tích cực từ giá vàng địa cầu, giá vàng trong nước có phiên tăng điểm thứ hai không ngừng nghỉ. Mặc dù lực tăng không nhiều nhưng cũng phần nào tác động tới tâm lý của một vài nhà đầu tư. Động thái của bạn có sự đan xen đa sắc màu hơn khi lượng mua chiếm đa số chuyển nhượng thay vì dè dặt ở phiên chuyển nhượng trước đây.

Dù giá vàng địa cầu đã hạ nhiệt sau 2 phiên bình phục mạnh nhưng vẫn đang ở vùng giá quyến rũ và trụ vững trên 1.200 USD/oz nên sẽ là động lực kích thích nhà đầu tư tìm tới kim loại quý.

Nhận định về phiên chuyển nhượng hôm nay 14.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá vàng có thể tiếp tục tăng do vẫn nằm trong vùng giá quyến rũ.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *