Giá gần 200 nghìn/gói, có gì trong gói mỳ ăn liền “hoàng tộc ” đắt nhất thế giới?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mỳ ăn liền là món ăn quen thuộc của sinh viên nhờ chi phí “rẻ như cho”, nhưng món mỳ đặc thù này lại là 1 ngoại lệ.

Đây là sản phẩm đặc biệt nhất của tập đoàn Thống Nhất, Đài Loan – gói mỳ bò ăn liền “Ngự phẩm Mãn Hán”. Từ “ngự phẩm” ở đấy nghĩa là thức ăn chỉ dành cho vua chúa, vì vậy giá tiền của món mỳ cũng rất tương xứng có cái tên: 248 Đài tệ (dao động gần 200 nghìn đồng). Mỳ “Ngự phẩm Mãn Hán” được phân phối ở trung tâm mua sắm Seven Eleven Đài Kim trong tòa cao ốc 101 ở Đài Bắc và chỉ phân phối giới hạn 999 bát. Vào ngày Thứ nhất khai trương, món mỳ này đã phân phối được 300 bát chỉ trong chớp mắt, lượng khách xếp hàng để được thưởng thức mỳ “ngự phẩm” đông đến chóng mặt.

gia gan 200 nghin/goi, co gi trong goi my an lien "hoang toc " dat nhat the gioi? hinh anh 1

gia gan 200 nghin/goi, co gi trong goi my an lien "hoang toc " dat nhat the gioi? hinh anh 2

Hộp mỳ “Ngự phẩm Mãn Hán” có kiến trúc bao bì phong nhữngh “hoàng tộc”.

Nhận ra giá trị tiềm năng của sản phẩm này, doanh nghiệp Thống Nhất chọn lọc sẽ mở phân phối mỳ “ngự phẩm” bản giới hạn ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Được biết, món mỳ bò này do đầu bếp A Quế – người từng đoạt giải trong cuộc thi mỳ bò Đài Bắc năm 2014 chế biến. A Quế đã mất 3 năm để tìm hiểu và đã đi vào hoạt động món mỳ này. Thịt bò là 1% thịt đùi ngon nhất trong mỗi con bò. Thịt được nấu nhừ theo biện pháp cổ truyền “Hỏa phát” của Tứ Xuyên. Nước dùng mỳ được ninh bằng xương ống và thịt bò, kết hợp 9 loại hương liệu hầm trong thời gian dài.

gia gan 200 nghin/goi, co gi trong goi my an lien "hoang toc " dat nhat the gioi? hinh anh 3

Cận cảnh bát mỳ “ngự phẩm” khiến người dân Đài Loan phải xếp hàng để được thưởng thức

gia gan 200 nghin/goi, co gi trong goi my an lien "hoang toc " dat nhat the gioi? hinh anh 4

5 khách mua Thứ nhất mua mỳ sẽ được làm “hoàng đế” và được hai “nhữngh nhữngh” phục vụ

Mỗi gói mỳ “ngự phẩm” bao gồm 1 túi thịt bò hầm nhừ, viên canh, gói rau, dưa chua đặc chế và gia vị cay đặc chế. Giống như mỳ ăn liền thông thường, khách mua chỉ cần đổ 500cc nước nóng và ủ mỳ trong dao động 4 phút 30 giây là mỳ sẽ chín.

Ban đầu, nhiều người quả quyết “thà đi mua thịt bò tươi về nấu còn hơn” nhưng phản hồi của phân khúc lại có tới kết quả ngoài chờ mong. 300 bát đã được phân phối hết veo trong ngày khai trương, nhiều người còn dậy sớm từ 7 giờ sáng để xếp hàng. 5 khách mua Thứ nhất còn được hưởng ưu đãi “làm hoàng đế”, vừa thưởng thức mỳ vừa có hai “nhữngh nhữngh” đứng hai bên phục vụ.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh