Dự án Palm Garden quận 2 – Căn hộ đầy hấp dẫn

Dự án Palm Garden Keppel Land Phong Lê là dự án căn hộ chung cư hạng sang mới nhất và được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư Keppel Land. Chính cho nên, dự án này sở hữu một vài căn hộ được thiết kế độc đáo, tiện nghi và đặc biệt là không gian sống rất là hấp dẫn.

Dự án Palm Garden có qui mô là 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án khu đô thị kiểu mẫu qui định Singapo – Palm City. Mang tổng diện tích này Bên cạnh quy hoạch chuyên nghiệp thì nơi đó đã sở hữu hơn 1000 căn hộ được chia đều cho 4 tòa cao ốc và mỗi tòa sở hữu đến 35 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mật độ 8 căn/ sàn khiến cho không gian công cùng như hàng lang hay cầu đi bộ và một vài nơi sinh hoạt công cùng cũng rộng rãi hơn rất nhiều.

các căn hộ ở đây mang khá nhiều loại và tương ứng mang số phòng ngủ từ 1 – 4. Tuy nhiên, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ ở đấy là những căn hộ chính sở hữu diện tích linh hoạt từ 75m2 đến 123m2. Sở hữu diện tích linh hoạt từ đó thì nơi đó với thể cung ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

can ho palm garden quan 2 du an moi

thiết kế trong ngôi nhà rất đậm nét của thiết kế Châu Âu lúc mang sự đan xen của một vài trục đường nét hiện đại pha lẫn các ít các con phố nét cổ điển. Sự kết hợp này sẽ đem đến cho gia chủ một môi trường sống đặc trưng ấm cúng và sang trọng. Các căn hộ đều có: một phòng khách, một căn bếp, 2 nhà vệ sinh, ban công và phòng ngủ thì tùy vào loại căn hộ.

những phòng trong căn hộ được sắp xếp phù hợp có diện tích và hướng phong thủy nên không chỉ chắc chắn được về độ thẩm mỹ, tiện nghi mà còn mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhà. Ban công của một số căn hộ có tổng diện tích tương đối rộng và hướng chủ yếu là nhìn ra sông giồng Ông Tố và Mương Kinh nên rất đẹp, thanh bình và đem đến cho người ngắm cảm giác thư giãn tuyệt đối. Độc đáo, nơi đó còn với thể ngắm được trọn vẹn đô thị Sài Gòn nên đảm bảo sẽ là nơi rất thu hút đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Dự án Palm Garden quận 2 hội tụ cộng đồng dân cư tri thức

với kiến trúc mở nên một vài căn hộ nơi đây mang thể dễ dàng đón được ánh nắng bình minh, làn gió mát nhẹ nhàng và đặc thù là mang thể tận dụng tối đa ánh sáng từ môi trường xung quanh. Do vậy, không gian sống nơi đó vô cùng thân thiện sở hữu môi trường.

Nội thất trong nhà từ đều được nhập từ nước ngoài nên hình dáng, màu sắc, chất lượng đều rất đảm bảo. Trọn vẹn được sắp xếp theo thiết kế của một vài nhà kiến trúc chuyên môn cao nên môi trường sống nơi đây phải nói là thực sự hoàn mỹ.

Hệ thống an ninh của căn hộ rất là tốt khi trọn vẹn một số khóa của đều là những loại khóa thông minh nhất hiện tại. Đặc thù, nơi đấy còn với hệ thống phòng cháy chữa cháy rất tân tiến nên khả năng cháy nổ rất hạn chế.

Thông tin dự án Palm Garden quận 2

Dự án Palm Garden mang vị trí chiến lược là có vị trí khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh nên làm việc kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như giao thông đều rất náo nhiệt và với nhiêu tiện lợi.

sở hữu việc giáp ranh những các con phố huyết mạch của thành thị như: cao tốc Hà Nội, Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp… nên việc di chuyển đến các địa điểm lớn trong đô thị hay một số trung tâm mua sắm đều rất mau chóng, thuận tiện. Đặc thù việc giáp mang cửa ngõ của thành thị nút giao thông lên xa lộ Long Thành – Cầu giây đã giúp cho nơi đây có thể tiện dụng di chuyển đến một số tỉnh thành kế cạnh.

dự án mang chủ đầu tư là sự kết hợp của 2 doanh nghiệp BDS lớn trong nước là Trần Thái và Tiến Phước mang tập đoàn đến từ quốc đảo sư tử – Keppel Land. Sự kết hợp hoàn mỹ này không chỉ mang đến một dự án Palm Garden hoàn mỹ mà còn có thị trường bất động sản của chúng ta có thêm nhiều biến động tích cực.

ngày nay thì dự án đang được chào bán có mức giá là 40 triệu đồng/m2 – 1 mức giá rất tranh đua nên đang được các NĐT săn đón nhiệt tình. Dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ vào quý 1 năm 2020.