Dự án Gem Riverside nơi khẳng định đẳng cấp – Sunwah Pearl

Theo như thông tin dự kiến mà blog Sunwah Pearl nhận được thì cuối tháng 12 này tập đoàn Đất Xanh sẽ tiến hành mở bán du an Gem Riverside, với môi trường sống lý tưởng thì đây là nơi khách hàng thể hiện đẳng cấp sống.

Căn hộ Gem Riverside nơi khẳng định đẳng cấp với môi trường sống mơ ước gần sông kênh rãnh cùng với đó là những dịch vụ tiện ích cao cấp được nghiên cữu kĩ phục vụ riêng cho từng khách hàng và gu sở thích của mỗi cá nhân.

gem riverside noi khang dinh dang cap

Dự án Gem Riverside nơi khẳng định đẳng cấp

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đã bắt đầu triển khai xây dựng, và dự trù sẽ được chủ đầu tư tung hàng thị trường trong dịp cuối năm 2017. Bài viết sẽ đi vào đánh giá và đánh giá giá trị của những căn hộ tại đấy lúc được chào bán.

Tin tức về dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

diện tích dự án : 6,7 hecta

Vị trí: thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, trên đường Song Hành cao tốc, phường An Phú, quận 2

Tổng vồn đầu tư dự án: 5500 tỷ

Số block: 6 toà nhà

Số căn hộ 3100 căn

Thời gian bàn giao nhà dự định quý 4 năm 2019.

tỷ lệ xây dựng: 18%

mật độ cây xanh: 72%.

Nhà thầu chính Tập đoàn An Phong

Thời điểm chào bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Theo kế hoạch đã đưa ra, tập đoàn Đất Xanh dự tính sẽ tung ra thị trường căn hộ Gem Riverside vào thời điểm cuối tháng 11/2017. Tức là tính đến thời khắc này chỉ còn vài ngày nữa.

Quan sát động thái của NĐT và các khách hàng tiềm năng sở hữu thể thấy được mức độ chú tâm đối sở hữu dự án Gem Riverside là rất cao. Điều này sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho phân khúc lúc căn hộ được chào bán đợt đầu. Điều này cho thấy KH và một số nhà đầu tư đã nhìn nhận được giá trị thực sự của dự án dựa trên phân tích tiềm năng CĐT và đơn vị thi công, cũng như phân tích trên địa điểm dự án và mức độ thuận lợi của giao thông di chuyển.

Xem ngay: Gem Riverside Quận 2 có phù hợp nhu cầu của khách hàng

Mức giá dự tính được đưa ra ở thời điểm này sở hữu căn hộ Gem Riverside là từ 30 đến 35 triệu đồng mỗi m2. Đấy là 1 mức giá hấp dẫn, vì mặc dù chủ đầu tư ban đầu chỉ dự định thị trường căn hộ ở tầm trung, tuy nhiên, sau đấy, những thiết kế và bài trí của căn hộ cũng như trọn vẹn dự án lại được chuyển hướng sang phân khúc đẳng cấp. Chính lý do này khiến dự án có mức giá tốt hơn so có một vài dự án khác cộng phân khúc. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc khả năng cạnh tranh của một vài căn hộ Gem Riverside cao hơn.

Chất lượng một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside

các căn hộ tại dự án Gem Riverside đều đảm bảo tính thẩm mỹ và đề nghị chất lượng của công trình. CĐT đã sát sao từ khâu kiến trúc bản vẽ tới lựa chọn nhà thầu để đảm bảo các căn hộ được xây dựng theo đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, biểu hiện được đúng ý tưởng, đạt chất lượng tốt nhất và tiến độ đảm bảo.

thiết kế căn hộ mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu, nội thất được lựa chọn từ một số hãng có danh tiếng và nhập khẩu từ châu Âu. Sàn phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ chất lượng cao, tường nhà tắm, khu bếp được ốp gạch men bền đẹp. Căn hộ được bố trí tủ bếp và tủ quần áo ở một vài phòng ngủ. Mỗi phòng trong căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Điểm khác biệt trong kiến trúc căn hộ ở đây là phòng khách sẽ được nối thông ban công, tạo sự thoáng đãng và sang trọng hơn cho căn nhà.

Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside:

Về an ninh toà nhà được CDT hết sức chú trọng. Toà nhà được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h, hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà và hệ thống an ninh liên hệ nội bộ.

Dựa trên các phân tích đánh giá với thể thấy dự án Gem Riverside đang được thị trường chờ đón thời điểm ra mắt trong dịp tháng 11 năm nay.