Queen Pearl Marina Complex đất nền mức giá hợp lý thiết kế mở

Trong đợt ra mắt đầu tiên chủ đầu tư nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận cho ra mắt nền đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS và chủ đầu tư phân tích là dự án đẹp nhất của dự án nhà phố cao cấp. Cũng chính vì thế rất nhiều KH quan tâm. Đặc biệt là KH trẻ tuổi chú ý đến.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Tp. Cà Mau chuẩn bị triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận mức giá hợp lý

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Cảng cá Lagi. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với sân vận động Cảng cá Lagi. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để KH có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Vị trí của khu dự án Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Với những tiện ích độc đáo này, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi được phân tích là một trong những dự án bất động sản Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Cảng cá Lagi, phát huy tốt khả năng thu hút KH với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang đến cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát thiết kế mở

Tân Việt Phát được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng khu dự án Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi tại ô đất tiếp giáp với Cảng cá Lagi. Tân Việt Phát mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/queen-pearl-marina-complex/

Mỗi biệt thự và nhà phố đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí thuận lợi dự án bất động sản Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận còn thu hút cư dân bởi hàng đầu đến từ chủ đầu tư Tân Việt Phát.