Dự án Ixora thanh toán phù hợp sống trọn vẹn

Ixora Hồ Tràm By Fusion là dự án đất nền mới nhất của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) tại khu thành thị Hồ Tràm có quy hoạch 56.278 m2 với 1 block căn hộ cao 12 tầng với 164 căn hộ, diện tích từ 49 – 138 m2 và 36 căn biệt thự Ixora Hồ Tràm sẽ thích hợp với nhu cầu nào của khách hàng.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm thanh toán phù hợp

Vị trí mà Ixora Hồ Tràm đang tọa lạc được nhiều KH và nhà đầu tư có tầm nhìn, tin tức nhạy bén đánh giá cao. Một địa điểm xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người chọn lọc dự án Ixora làm nơi an cư. Chất lượng môi trường sống tại dự án Ixora theo đánh giá của chúng tôi là rất tốt, giáp biển môi trường sống thoáng đãng với những làn gió mát và bầu không khí trong lành. Thích hợp với KH thích môi trường sống yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên

Tại dự án Ixora, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm nổi trội chỉ có tại dự án Ixora. Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự đi đến giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, để riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau nghiên cứu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, dự án Ixora được chủ đầu tư xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống hiện đại cư dân.

Ixora Hồ Tràm sống trọn vẹn

Khu đất nền được đánh giá có tiêu chuẩn A+. chủ đầu tư là BĐS hiện nay. Đây là một trong 10 nhà đầu tư uy tín uy tín Việt Nam. Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng lúc khai thác, sử dụng.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Xem thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/parami/

Giá cả của mỗi lô đất nền biệt thự giá rẻ ở đây đều rất thích hợp với người mua nhà. Và các lô đất nền biệt thự giá rẻ ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào đề nghị mà KH có thể lựa chọn. Nếu so sánh với những dự án đất nền khác thì có thể khẳng định rằng dự án Ixora hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn. Lựa chọn dự án Ixora làm nơi ổn định chỗ ở chính là KH đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Để có được thông tin dự án Ixora tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.