Dự án Verosa Park đem đến những tiện ích gì cho cư dân?

Dự án Verosa Park Khang Điền là dự án đang tạo được điểm nhấn và thu hút nhiều khách hàng vào những ngày cuối năm 2019. Đây là dự án nhà phố hạng sang do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển.

Theo Nhật Phạm dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống như mơ, có lối thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, đưa một Địa Trung Hải đến với khách hàng ngay giữa khu vực Quận 9.

Vậy tiện ích của Verosa Park Khang Điền như thế nào? Hãy cùngchuyên gia bất động sản tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây về biệt thự Quận 9.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhà phố Verosa Park tại video dưới đây:

Dự án Verosa Park đem đến những tiện ích gì cho cư dân?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Verosa Park Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền vô cùng chú trọng. Bởi vì, trong suốt 18 năm hình thành và phát triển chủ đầu tư luôn lấy khách hàng làm nền tảng và trọng tâm để phát triển vững mạnh.

Trong dự án này, các tiện ích nội khu được áp dụng những tiện ích tân tiến nhất hiện nay. Chủ đầu tư mong muốn đem đến khách hàng một cuộc sống đạt chuẩn, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thỏa mãn mọi giác quan.

Dự án như một khu nghỉ dưỡng resort cao cấp, không gian sống hiện đại.

Theo Lê Đình Phong dự án tạo ra cuộc sống trong lành, mát mẻ. Tiện ích dự án được thiết kế, quy hoạch chình chu, tỉ mỉ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài Verosa Park sở hữu tiện ích nổi bật thì tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm tương tự mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các giá chung cư Quận 2 đều được đánh giá phù hợp để lựa chọn làm nơi an cư. Hứa hẹn các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Một số tiện ích của dự án Verosa Park Khang Điền:

– Công viên chạy bộ có hệ thống mảng xanh rộng lớn và thiết kế vô cùng độc đáo.

– Trung tâm thương mại, mua sắm đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

– Hồ bơi cảnh quan tuyệt đẹp.

Khu vực dành cho những bữa tiệc ngoài trời BBQ được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho bữa tiệc như công cụ nướng và bàn ghế.

Khu tập Gym rèn luyện sức khỏe.

Sân Tennis.

Khu vực tập Yoga.

Khu vực chăm sóc sắc đẹp: Thẩm mỹ viện, Spa.

Thư viện đọc sách yên tĩnh với đầy đủ các đầu sách phục vụ cho nhu cầu đọc sách, tăng thêm kiến thức cho khách hàng.

tien ich noi khu verosa park

Tiện ích ngoại khu Verosa Park Khang Điền

Theo Trần Đình Hiếu dự án Verosa Park Khang Điền nằm ngay tại điểm giao của nhiều dự án, vì thế dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp như:

Trung tâm thể thao Rạch Chiếc.

Khu đô thị Saigon Sport City.

Dự án Palm City.

Dự án Lake View City.

Dự án Vinhome Grand Park.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu đô thị Sala.

Dự án Masteri An Phú.

Khu biệt thự cao cấp River Park Quận 9.

Hệ thống trường học quốc tế các cấp từ mẫu giáo đến đại học. Các tiện ích này những khu đô thị hiện đại.

Làng Đại học quốc gia Thành phố hồ Chí Minh.

Bệnh viện Quận 9.

Khu công nghệ cao Quận 9.

Đồng thời, dự án cũng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm các Quận: Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh và Quận Thủ Đức.

tien ich xung quanh du an verosa park
SaleReal Team nhận thấy, đây là dự án sở hữu tiện ích ngoại khu tương đối đầy đủ. Không chỉ đáp ứng mọi tiện ích đến từ các khu dân cư, khu đô thị bậc nhất khu vực, mà còn nơi đây có hệ thống giáo thống đạt chuẩn và hoàn thiện nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết vừa cung cấp đến khách hàng những thông tin về tiện ích của dự án nhà phố hạng sang Verosa Park Khang Điền. Môi giới bất động sản mong rằng đã đem đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.