Dự án Park Hyatt BIM Group tại trục đường chính lối sống riêng

dự án đất nền Park Hyatt Phú Quốc nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm nổi trội với sự đầu tư qui mô lớn của BIM Group , lại nằm ở vị trí thuận lợi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nên giá trị của dự án đất nền nhà phố càng gia tăng gấp bội, không chỉ thu hút được các chuyên gia và quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở, mà ngay cả những NĐT chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Dự án Park Hyatt BIM Group. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới tháng 6, dự án đất nền nhà phố sẽ được ra mắt chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi trội và bất ngờ của dự án đất nền nhà phố hot này.

Park Hyatt

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex Banggiachudautu.vn

Khu dự án Park Hyatt Thái Sơn tại trục đường chính

dự án đất nền Park Hyatt Banggiachudautu.vn được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS BIM Group đem đến hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Đảo Ngọc, Phú Quốc, Bãi Trường, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Từ vị trí biệt thự Park Hyatt BIM Group chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất dễ dàng cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất Phú Quốc . Với đi lại giao thông, cư dân Dự án Park Hyatt BIM Group còn dễ dàng đi lại đến các tuyến đường quan trọng tại Phú Quốc : Đảo Ngọc, Phú Quốc, Bãi Trường dẫn vào trung tâm Phú Quốc, Bãi Sao, Bãi Trường …và các tỉnh thành cạnh Phú Quốc .

#thuong_hieu# là một thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư dự án đất nền Park Hyatt Phú Quốc , các sản phẩm bất động sản của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích vô cùng hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Dự án Park Hyatt BIM Group cũng vậy, dự án đất nền nhà phố được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm mua sắm tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại dự án đất nền Park Hyatt Banggiachudautu.vn quý khách hàng sẽ được chăm sóc một bí quyết toàn diện nhất.

Dự án Park Hyatt lối sống riêng

biệt thự Park Hyatt BIM Group sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn thận trước lúc thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án đất nền nhà phố đã kiến tạo nơi đây thành một thành phố thu nhỏ, các nhà phố tại Dự án Park Hyatt BIM Group được đan xen một bí quyết tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục đem đến không gian sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Island Riverside Ngô Chí Quốc Banggiachudautu.vn

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu lý tưởng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Dự án Park Hyatt BIM Group sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.